Chinnanchiru Paalanaai Yesu Song lyrics – சின்னஞ்சிறு பாலனாய் இயேசு

Deal Score0
Deal Score0

Chinnanchiru Paalanaai Yesu Song lyrics – சின்னஞ்சிறு பாலனாய் இயேசு

சின்னஞ்சிறு பாலனாய் இயேசு பாலன் பிறந்தார்
கன்னிமரி மைந்தனாய் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
விண்ணில் மகிமை மண்ணில் சந்தோஷம்
கைகள் தட்டி தாளம் போடுவோம்
பாலன் இயேசுவை வாழ்த்திடுவோம்

பனி விழும் இரவில் கடும் குளிர் வேளையில்
புல்லணை மீதினில் இயேசு பிறந்தார்
தூதர் சேனை ஒன்றாய் கூடி
மகிபனை வாழ்த்திப்பாடினர்
தீரக்கர் உரைப்படியே ஏழைக் கோலமாக
மேசியா இயேசு ராஜன் பாரில் வந்துதித்தார்

கிழக்கில் இருந்து சாஸ்திரிகள் மூவர்
பாலன் இயேசுவைத் தேடி வந்து
இயேசுவின் பாதத்தில் காணிக்கைப் படைத்து
பணிந்து வணங்கினரே
மண்ணின் மைந்தர்களின் பாவம் போக்கிடவே
மேசியா இயேசு ராஜன் பாரில் வந்துதித்தார்

Chinnanchiru Paalanaai Yesu Tamil christmas Song lyrics in English

Chinnanchiru Paalanaai Yesu Paalan Piranthaar
Kannimari Mainthanaai Yesu Paaril Piranthaar
Vinnil Magimai mannil santhosam
Kaigal thatti Thaalam Poduvom
Paalan Yesuvai Vaalthiduvom

Pani vilum iravil kadum kulir velaiyil
Pullanai meethinil yesu piranthaar
Thoothar seanai ontraai koodi
Magibanai vaalthipaadinar
Theerkkar uraipadiyae yealai kolamaga
Measiya yesu raajan Paaril vanthuthithaar

Kilakkil irunthu sasthirigal moovar
Paalan Yesuvai theadi Vanthu
Yesuvin paathaththil Kaanikkai padaithu
Paninthu Vanginarae
Mannin maintharkalin paavam pokkidavae
Measiya yesu raajan Paaril vanthuthithaar

Tamil Christmas Dance Song

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo