Chinnapillaigale Chella pillaigalae – சின்ன பிள்ளைகளே செல்ல பிள்ளைகளே

Deal Score0
Deal Score0

Chinnapillaigale Chella pillaigalae – சின்ன பிள்ளைகளே செல்ல பிள்ளைகளே

சின்ன பிள்ளைகளே செல்ல பிள்ளைகளே
வரை சொல்லும் கதை கேளுங்கள்

1.பட்டணம் ஒன்றிலே இரண்டு மனிதர்கள்
ஒரு மனிதன் தரித்திரன்
இன்னொருவன் தனவந்தன் -2
ஆடு மாடுகள் ஏராளம்
தனவந்தன் சீருடன் வாழ்ந்தான்-2

2.எளியவன் அவனுக்கோ
ஒரே ஒரு ஆட்டுக்குட்டி
சின்ன ஆட்டுக்குட்டி
அது செல்ல ஆட்டுக்குட்டி-2
வாயின் அப்பத்தை தின்று வளர்ந்தது
ஏழைக்கு மகனாய் இருந்தது-2

3.நன்னாள் ஒன்றிலே
வழிப்போக்கன் வந்தான்
தனவந்தன் வீட்டிற்கு விருந்தினராய் வந்தான்-2
விருந்து செய்யவே ஆடு அடிக்க
ஏழையின் ஆட்டை அடித்தான்-2

4.நியாயம் ஆகுமா இது நியாயம்ஆகுமா
இப்படி செய்தால் இயேசு பொறுத்து கொள்வரார்-2
எளியவன் சார்பில் யுத்தம் செய்வார்
வலியோரை நியாயம் தீர்ப்பார்-2

Chinnapillaigale Chella pillaigalae song lyrics in English

Chinnapillaigale
Chella pillaigalae
varai sollum kathai kealungal

1.Pattanam ontrilae erandu manithargal
Oru manithan tharithiran
Ennoruvan naravanthan-2
Aadu maadugal Yearaalam
Dhanavanthan seerudan vaalnthaan -2

2.Eliyavan avanukko
Orey oru aattukutti
chinna aattukutti
Athu chella aatukutti -2
Vaayin appaththai thintru valarnthathu
Yealaiku magnaai Irunthathu -2

3.Nannaal ontrilae
valipokkan vanthaan
Dhanavanthan veettirkku virunthinaraai vanthaan -2
Virunthu seiyave aadu adiika
yealayin aattai adithaan

4.Niyaam aaguma Ithu Niyaam aagum
ippadi seithaal
yesu poruthu kolvaraar-2
eliyavan saarbil yuththam seivaar
valiyorai niyayam theerppaar -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo