சின்னவன் ஆயிரம் ஆயிரமாய் – Chinnavan Ayiram Aayiramaai

Deal Score+1
Deal Score+1

சின்னவன் ஆயிரம் ஆயிரமாய் – Chinnavan Ayiram Aayiramaai

சின்னவன் ஆயிரம் ஆயிரமாய் பெருகுவான்
சிறியவன் பலத்த ஜாதியாய் மாறுவான்
சிறுமைப்பட்ட நாட்கள் முடிந்து போனதே
சிங்காசனத்தில் அமரும் வேளை வந்ததே

கையளவு மேகம் கனமழை பொழிந்திடும் ஆசீர்வாதம் பெருகிடுமே
வனாந்திரம் செழிப்பான வயல்வெளியாகிடும்
வரட்சியாவும் நீங்கிடுமே
தூர்ந்து போன துரவுகளில் மீண்டும் நீரூற்று சுரந்திடுமே
தேசத்தில் பலுகும்படி ரெகோபோத் துவங்கிடுமே

கானல் நீராய் கடந்திட்ட காலங்கள் வான் மழையாய் பொழிந்திடுமே
அறுவடை காணாத தரிசான நிலமெல்லாம் விளைநிலமாய் மாறிடுமே
கனவாய் இருந்த ஆசைகள் எல்லாம் நிஜமாய் நடக்கப்போகிறதே
காத்திருந்து இளைத்த உள்ளம் விரும்பிய நன்மை பெற்றிடுமே

Chinnavan Ayiram Aayiramaai song lyrics in English

Chinnavan Ayiram Aayiramaai peruguvaan
Siriyavan Balatha Jaathiyaai Maaruvaan
Sirumaipatta Naatkal Mudinthu Ponathae
Singasanaththil Amarum Vealai Vanthathae

Kaiyalavu Meagam Kanamazhai Pozhinthudum
Aaseervatham perugidumae
Vananthiram Sezhippana Vayal Veliyagidum
Varatchiyavum Neengidumae
Thoornthu Pona Thuravugalil Meendum Neeruttu Suranthidumae
Deasathil Palugumpadi Rehoboth Thuvangidumae

Kaanal Neeraai kadanthitta Kaalanagl Vaan mazhaiyaai Pozhinthidumae
Aruvadai kaanatha tharisana nilamellam vilai nilamaai maaridumae
Kanavaai Iruntha aasaigal ellam nijamaai ndakkapogirathae
kaathirunthu ilaiththa ullam virumbiya nanmai pettridumae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo