Sedham Ara Yaavum Vara Lyrics – சேதம் அற யாவும் வர

Deal Score+1
Deal Score+1

Sedham Ara Yaavum Vara Lyrics – சேதம் அற யாவும் வர

1. சேதம் அற, யாவும் வர
கர்த்தர் ஆதரிக்கிறார்;
காற்றடித்தும், கொந்தளித்தும்
இயேசுவை நீ பற்றப்பார்.

2. இயேசு பாரார், அவர் காரார்
தூங்குவார் என்றெண்ணாதே
கலங்காதே, தவிக்காதே
நம்பினோனை விடாரே.

3. கண்மூடாத உறங்காத
உன் கர்த்தாவைப் பற்றி, நீ
அவர்தாமே, காப்பாராமே
என்று அவரைப் பணி.

4. உன் விசாரம் மா விஸ்தாரம்
ஆகிலும் கர்த்தாவுக்கு
நீ கீழ்ப்பட்டு, கிலேசமற்று
அவருக்குக் காத்திரு.

5. தெய்வ கைக்கும் வல்லமைக்கும்
சகலமும் கூடாதோ?
எந்தச் சிக்கும் எந்தப் பிக்கும்
அவரால் அறும் அல்லோ

6. சீரில்லாத உன் ஆகாத
மனதுன்னை ஆள்வது
நல்லதல்ல, அதற்கல்ல
கர்த்தருக்குக் கீழ்ப்படு.

7.நேச இயேசு தேவரீருக்கு
சித்தமான யாவையும்
நீர் குறித்து, நீர் கற்பித்து,
நீர் நடத்தி அருளும்.

8.கர்த்தர் தந்த உன்மேல் வந்த
பாரத்தைச் சுமந்திரு
நீ சலித்தால், நீ பின்னிட்டால்,
குற்றம் பெரிதாகுது.

7. கர்த்தர் தந்த உன்மேல் வந்த
பாரத்தைச் சுமந்திரு
நீ சலித்தால், நீ பின்னிட்டால்,
குற்றம் பெரிதாகுது.

8. ஆமேன், நித்தம் தெய்வ சித்தம்
செய்யப்பட்ட யாவையும்
நீர் குறித்து, நீர் கற்பித்து,
நீர் நடத்தியருளும்.

Sedham Ara Yaavum Vara Lyrics in English

1.Sedham Ara Yaavum Vara
Karththar Aatharikiraar
Kaattradiththum Konthaliththum
Yesuvai Nee Pattrapaar

2.Yesu Paaraar Avar Kaaraar
Thoonguvaar Entrennaathae
Kalangathae Thavikkatahe
Nambinorai Vidarae

3.Kanmoodatha Urangatha
Un Karththavai Pattri Nee
Avar Thamae Kaapparamae
Enttru Avarai Pani

4.Un Visaaram Maa Visthaaram
Aagilum Karththavukku
Nee Keezhpattu Kilasamattru
Avarukku Kaathiru

5.Deiva kaikkum Vallamaikkum
Sagalamum Koodatho
Entha Sikkum Entha Pikkum
Avaraal Arum Allo

6.Seerillatha Un Aagaatha
Manathunnai Aalvathu
Nallathalla Atharkalla
Karththarukku Keelpadu

7.Nesa Yesu Devareerukku
Siththamaana Yaavaiyum
Neer Kuriththu Neer Karpiththu
Neer Nadaththiyarulum

8.Karththar Thantha Un Mael Vantha
Paaraththai Sumanthiru
Nee Saliththaal Nee Pinnittaal
Kuttram Perithaguthu

7.Karththar Thantha Un Mael Vantha
Paaraththai Sumanthiru
Nee Saliththaal Nee Pinnittaal
Kuttram Perithaguthu

8.Amen Niththam Deiva Siththam
Seiyapatta Yaavaiyum
Neer Kuriththu Neer Karpiththu
Neer Nadaththiyarulum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo