Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Deal Score+1
Deal Score+1

தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு – Deivattu Kuttiku

1. தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
பன் முடி சூட்டிடும்
இன்னிசையாப் பேரோசையாய்
விண் கீதம் முழங்கும்
உள்ளமே போற்றிடு
உனக்காய் மாண்டோராம்
சதா காலமும் அவரே
ஒப்பற்ற வேந்தராம்.

2. அன்பார்ந்த கர்த்தர்க்கு
பன் முடி சூட்டிடும்
கை கால் விலாவின் காயங்கள்
விண்ணிலும் விளங்கும்
பார்ப்பரோ தூதரும்
ஏறிட்டக் காயங்கள்?
பணிவரே சாஷ்டாங்கமாய்
மூடுவர் தம் கண்கள்.

3. சமாதானக் கர்த்தர்
பன் முடி சூட்டிடும்
போர் ஓய்ந்து ஜெப ஸ்தோத்ரமே
பூமியை நிரப்பும்
ஆள்வர் என்றென்றைக்கும்
ஆளும் எவ்விடமும்
விண் லோக பாக்கிய சிறப்பு
விளங்கி வளரும்.

4. ஆண்டாண்டும் ஆள்வோர்க்கு
பன் முடி சூட்டிடும்
சராசரங்கள் சிஷ்டித்தோர்
உன்னத தெய்வமும்
பாவிக்காய் ஆருயிர்
ஈந்த என் மீட்பரே
சதா நித்திய காலமாய்
உமக்குத் துதியே.

Deivattu Kuttiku song lyrics in English 

1.Deivattu Kuttiku
Pan Mudi Soodittum
Innidaiyaai Pearosaiyaai
Vin Keetham Mulangum
Ullamae Pottridu
Unakkaai Maandoraam
Sathaa Kaalamum Avarae
Oppattra Vendharaam

2.Anbaarntha Karththarkku
Pan Mudi Soodittum
Kai Kaal Vilaavin Kaayangal
Vinnilum Vilangum
Paarpparo Thootharum
Yearitta Kaayangal
Panivarae Shastangamaai
Mooduvar Tham Kangal

3.Samaathana Karththar
Pan Mudi Soodittum
Poar Oointhu Jeba Sthosthramae
Boomiyai Nirappum
Aalvar Entraitraikkum
Aalum Evvidamum
Vin loga Bakkiya Sirappu
Vilangi Valarum

4.Aandaandum Aalvorkku
Pan Mudi Soodittum
Saraasarangal Shistiththor
Unnatha Deivamum
Paavikkaai Aaruyir
Eentha En Meetparae
Sathaa Niththiya Kaalamaai
Umakku Thuthiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo