Desathin Devan Song Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

Desathin Devan Song Lyrics

Desathin Devan Neerae Intha Nagarathin Devan Neerae Intha Janangalin Raaja Song Lyrics in Tamil and English Sung By. Stephen Sanders.

Desathin Devan Christian Song Lyrics in Tamil

நீரே இந்த நகரத்தின் தேவன்
நீரே இந்த ஜனங்களின் இராஜா
நீரே இந்த தேசத்தின் கர்த்தர்
நீரே

நீரே இருளில் வெளிச்சம்
நீரே எங்கள் நம்பிக்கை
நீரே எங்கள் சமாதானம்
நீரே

உம்மைப்போல் ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில் (2)

நீரே இந்த நகரத்தின் தேவன்
நீரே இந்த ஜனங்களின் இராஜா
நீரே இந்த தேசத்தின் கர்த்தர்
நீரே

நீரே இருளில் வெளிச்சம்
நீரே எங்கள் நம்பிக்கை
நீரே எங்கள் சமாதானம்
நீரே

உம்மைப்போல் ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில் (4)

உம்மைப்போல் ஒரு தேவன் இல்லை
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில்
பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்

நம்புவேன் நம்புவேன்
நம்புவேன் உம்மைத்தானே

பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்
இந்த தேசத்தில்
பெரியக் காரியம் நடந்திடும்
ஒரு எழுப்புதல் சீக்கிரம் வந்திடும்

Desathin Devan Christian Song Lyrics in English

Neerae Intha Nagarathin Devan
Neerae Intha Janangalin Raaja
Neerae Intha Desathin Karthar
Neerae

Neerae Irulil Velicham
Neerae Engal Nambikkai
Neerae Engal Samaathaanam
Neerae

Ummaippol Oru Devan Illai
Ummaippola Yaarum Illai

Periya Kaariyam Nadanthidum
Oru Ezhuputhal Seekiram Vanthidum
Intha Desathil (2)

Neerae Intha Nagarathin Devan
Neerae Intha Janangalin Raaja
Neerae Intha Desathin Karthar
Neerae

Neerae Irulil Velicham
Neerae Engal Nambikkai
Neerae Engal Samaathaanam
Neerae

Ummaippol Oru Devan Illai
Ummaippola Yaarum Illai

Periya Kaariyam Nadanthidum
Oru Ezhuputhal Seekiram Vanthidum
Intha Desathil (4)

Ummaippol Oru Devan Illai
Ummaippola Yaarum Illai

Periya Kaariyam Nadanthidum
Oru Ezhuputhal Seekiram Vanthidum
Intha Desathil

Periya Kaariyam Nadanthidum
Oru Ezhuputhal Seekiram Vanthidum
Nambuven Nambuven Nambuven Ummaithaanae

Periya Kaariyam Nadanthidum
Oru Ezhuputhal Seekiram Vanthidum
Intha Desathil

Periya Kaariyam Nadanthidum
Oru Ezhuputhal Seekiram Vanthidum


#christianmedias #godmedias #TamilChristianSongs

Paid Prime Membership on Primevideo.com

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo