Deva senai vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
1. தேவசேனை வானமீது கோடிகோடியாகத் தோன்றும்
பலகோடித் திரள்கூடி குகைதேடி வேகம் ஓடும்
விண்மீன்கள் இடம்மாறிப் பாரெங்கும் வந்து கொட்டும்
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என் நேசருடன் சேர்வேன்
அல்லேலூயா , அல்லேலூயா , அல்லேலூயா , அல்லேலூயா
2. ஐந்து கண்டம் தனில் ஆளும் ஆட்சியாவும் அற்றுப்போகும்
இருள் சூழும் இடிமுழங்கும் கூச்சல் கேட்டு கண்ணீர் சிந்தும்
தூயர் கூட்டம் சுத்த உள்ளம் சாட்சிப்பாடல் எங்கும் கேட்கும்
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என் நேசருடன் சேர்வேன்
அல்லேலூயா , அல்லேலூயா , அல்லேலூயா , அல்லேலூயா
3. கடல் குமுறும் கரை உடையும் கப்பல் கவிழும் பெரும் நாசம்
போக்குவரத்து யாவும் நிற்கும் இனி உலகம் என்பதில்லை
வாக்குமாறா வேதம் கூறும் வார்த்தை யாவும் நிறைவேறும்
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என்நேசருடன் சேர்வேன்
அல்லேலூயா , அல்லேலூயா , அல்லேலூயா , அல்லேலூயா
Deva senai vaanameedhu song lyrics in english
1. Deva senai vaanameedhu kodi kodiyaga thondrum
Palakodi thiral koodi kugai thedi vegam oodum
Vin meengal idam maari paarengum vandhu kottum
Naano aadi miga paadi yen nesarudan servaen
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah
2. Iyindhu kandam thanil aalum aatchiyavum attrupogum
Irul Soolum Idi muzhangum koochal kettu kaneer sindhum
Thuyar kootam suththa ullam satchippaadal yengum ketkum
Naano aadi migappaadi yen nesarudan servaen
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah
3. Kadal kumurum karai udaiyum kappal kavizhum perum naasam
Pokkuvarathu yavum nirkkum ini ulagam enbathillai
Vakku maara vedham koorum vaarthai yaavum niraiverum
Naano aadi migappaadi yen nesarudan servaen
Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah, Hallelujah
Deva senai vaanameedhu – தேவ சேனை வானமீது
ஏனோக்குக்கு ஈராத் பிறந்தான்; ஈராத் மெகுயவேலைப் பெற்றான்; மெகுயவேல் மெத்தூசவேலைப் பெற்றான்; மெத்தூசவேல் லாமேக்கைப் பெற்றான்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 18
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்
- En Mulangaalukkum En Kanneerukkum song lyrics – என் முழங்காலுக்கும்
- Goppa Krupa Telugu christian song lyrics – గొప్ప కృప మంచి కృప
- Unnil Pazhuthu Ondrumillai song lyrics – உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
- Uyir Enge Entru Ennai Yaarum song lyrics – உயிர் எங்கே என்று என்னை
Tamil Bible verse, Bible verse images, Tamil daily bible verse, Bible verse images gallery #christianmedias
Posted by ChristianMedias on Friday, March 27, 2020