Devakumaarare Ezhumbidungal – தேவகுமாரரே எழும்பிடுங்கள்

Deal Score+2
Deal Score+2

Devakumaarare Ezhumbidungal – தேவகுமாரரே எழும்பிடுங்கள்

தேவகுமாரரே எழும்பிடுங்கள்
தேவ புத்திரராய் வெளிப்படுங்கள்
தேவகுமாரரே எழும்பிடுங்கள்
தேவ புத்திரராய் செயல்ப்படுங்கள்

ஏக சிருஷ்டியும் தோன்றும் முன்னே
திரித்துவ தேவனின் முதல் நினைவே
பல யுகங்களின் ஏக்கம் நீயே
அன்பு தகப்பனின் பொன் சுடரே

அவரின் வித்து எனக்குள்ளே
அவரின் ஸ்வாசம் என் நிறைவே
அவருக்குள் நாம் வாழ்வதினால்
அவரை போலவே இருக்கின்றோம்

அகில உலகமும் ஏங்கிடுதே
தேவகுமாரர்கள் வெளிப்படவே
பூமி அனைத்தையும் மீட்டெடுக்க
தேவன் அளித்த பதில் நாமே

ஆட்சிகள் எதுவும் தோன்றும் முன்னே
ஆழ நம்மை அழைத்திருந்தார்
நீயும் நானும் அரசாள
உலகில் நம்மை மொழிந்தாரே

Devakumaarare Ezhumbidungal song lyrics in english

Devakumaarare Ezhumbidungal
Deva Puthiraraai Velippadaungal
Devakumaarare Ezhumbidungal
Deva Puthiraraai Seyalpadaungal

Yega Sirushtiyum Thondrum Munne
Thirithuva Devanin Mudhal Ninaive
Pala Yugangalin Yekkam Neeye
Anbu Thagappanin Pon Sudare

Avarin Viththu Enakkulle
Avarin Swasam En Niraive
Avarukkul Naam Vaazhvathinal
Avarai Polave Irukkindrome

Agila Ulagamum Yengiduthe
Devakumaarargal Velippadave
Boomi Anaiththaiyum Meetedukka
Devan Aliththa Bathil Naame

Aatchigal Yethuvum Thondrum Munne
Aala Nammai Azhaithirunthaar
Neeyum Naanum Arasaala
Ulagil Nammai Mozhinthaare

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo