தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத – Devan Aruliya Solli Mudiyatha lyrics

Deal Score0
Deal Score0

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத – Devan Aruliya Solli Mudiyatha lyrics

தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத ஈவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
தேவகுமாரன் இயேசுகிறிஸ்து பிறந்தார் ஸ்தோத்திரம்

தேவனே ஸ்தோத்திரம்
இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
ஆவியே ஸ்தோத்திரம்
ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ் ஸ்தோத்திரம்

  1. முன்னுரைப்படியே பிறந்தனரே
    முன்னணையில் தவழ்ந்தனரே
    சரித்திர நாயகனுக்கோ
    சத்திரத்தில் இடமில்லையே
  2. நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
    நமக்கு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார்
    நாமம் அதிசயமே ஆலோசனை கர்த்தரே

3.உன்னதபெலன் நிழலாலே
உருவானார் உன்னதரே
தேவனால் கூடாத காரியம் ஒன்றுமில்லையே

4.இயேசு என்ற பெயர் சொன்னால்
பாவங்கள் நீக்கிடுமே
இம்மானுவேல் இவரே
இருப்பார் நம்முடனே

5.ஞானம் வளர்த்தி தயையிலும்
தேவ கிருபையிலும்
அதிகம் அதிகமாய்
விருத்தியே அடைந்தாரே

  1. கிருபை சத்தியம் நிறைந்தவராய்
    நமக்குள்ளே வாசஞ்செய்வார்
    ஆதியில் இருந்த வார்த்தை
    ஆண்டவர் பிறந்தாரே

7.இயேசு நம்மில் பிறந்தாரே
இன்றே கொண்டாடுவோம்
நீதி பரிசுத்தத்தை
துதி மகிமையை கொண்டாடுவோம்

Devan Aruliya Solli Mudiyatha Tamil Christmas song lyrics in English

Devan Aruliya Solli Mudiyatha Eevukku Sthothiram
Deva kumaaran Yesu Kiristhu piranthaar Sthoththiram

Devanae Sthoththiram
Yesuvae Sthoththiram
Aaviyae Sthoththiram
Happy Christmas Sthoththiram

1.Munnuraipadiyae Piranthanarae
Munnanaiyil Thavalnthanarae
Sarithira Naayakanukkao
Saththirathil Idamillaiyae

2.Namakoru Paalagan Pirantharae
Namakku Kumaaran Kodukkapattaar
Naamam Athisayamae Aalosanai Kartharae

3.Unnatha belan Nizhalalae
Uruvanaar Unnatharae
Devanaal koodatha Kaariyam Ontrumillaiyae

4.Yesu Entra Peyar sonnaal
Pavangal neekkidumae
Immaniveal evarae
Iruppaar Nammudanae

5.Gnanam Valarththil Thaiyilum
Deva kirubaiyilum
Athigam athigamaai
Viruththi Adaintharae

6.Kirubaiyai Saththiyam Nirainthavaraai
Namakkullae Vaasam seivaar
Aathiyil Iruntha Vaarthai
Aandavar Pirantharae

7.Yesu Nammil Pirantharae
Intrae Kondaduvom
Neethi Parisuththathai
Thuthi magimaiyai kondaduvom

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    god medias
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo