Devanae Ennai Tharugiren Lyrics – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Deal Score+1
Deal Score+1

Devanae Ennai Tharugiren Lyrics – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்

எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே

ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது

தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது

Devanae Ennai Tharugiren Lyrics in English 

1. Devanae ennai tharugiren
Um padhathil ennai padaikiren
Yavaiyum neer thandadhal
Ummidam thirumba tarugiren

Enthan vazhvin menmai ellam
Undhanukke tharugiren
Engal aaradhanai umakke
Engal vazhnaal ellam umakke

2. Ooliyam neer tandhathu
Uyarvugal neer tandhathu
Meinmaigal neer tandhathu
Selvamum neer tandhathu

3. Dharisanam neer tandhathu
Tagamum neer tandhathu
Kirubaigal neer tandhathu
Abhishegam neer tandhathu

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo