தேவனுக்கே மகிமை – Devanukae Magimai Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

தேவனுக்கே மகிமை – Devanukae Magimai song Lyrics

தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே தினம் உமக்கே மகிமை -என்னை

ஐயா வாழ்க வாழ்க
உம்நாமம் வாழ்க

1. உன்னத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் – ஐயா

2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
புவிதனில் உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டும் – ஐயா

3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – ஐயா

4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – ஐயா

5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
கறைபோக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே – ஐயா

Devanukae Magimai song Lyrics in English

Devanukae Magimai
Deivaththirkae Magimai
Theadi Vanthu Meetavarae
Dhinam Umakkae Magimai – Ennai

Aiyya Vaazha Vaazha
Um Naamam Vaazha

1.Unnathathil Devanukkae
Magimai Undakattum – Intha
Boomiyilae Samaathanmum
Piriyamum Undaakattum – Aiyya

2.Sevikalai Neer thiranthu Vitteer
Seivom Um Siththam Intha
Puvithanil Um Viruppam
Pooranamaakattum – Aiyya

3.Elimaiyaana Engalaiyae
Entrum Ninaippavarae Engal
Olimayamae Thunaiyaalarae
Ullaththin Aaruthalae – Aiyya

4.Theadukira Anaivarumae
Magilnthu Kalikoorattum Intru
Paadukira Yaavarumae
Parisuththam Aakattum – Aiyya

5.Kurai Neekkum Vallavarae
Lodi Sthosthiram Paava
Karaipokkum Karththaavae
Kalvaari Naayaganae – Aiyya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo