தேவ ஆவியே தூய ஆவியே – Dheva Aaviye Dhuya Aaviye

Deal Score+1
Deal Score+1

தேவ ஆவியே தூய ஆவியே – Dheva Aaviye Dhuya Aaviye

தேவ ஆவியே
தூய ஆவியே
என்னை இன்று நிரப்பிடுமே

வாருமே நீர் வாருமே -2
உந்தன் மகிமையில் மூழ்கனுமே -2

1.மறுபடி நான் பிறக்கணுமே
மறுரூபம் என்னை ஆக்கிடுமே
உந்தன் அபிஷேகம் பொழிந்திடுமே
முழுவதும் நான் நனையணுமே – வாருமே நீர்

2.ஜீவ தண்ணீரை ஊற்றிடுமே
தாகம் தீர்ந்து மகிழனுமே
கணி தரும் ஒரு மரமாக
ஜீவ நாள் எல்லாம் செழிக்கணுமே

வாருமே நீர் வாருமே -2
உந்தன் மகிமையில் மூழ்கனுமே -2

மேக ஸ்தம்பமாய்
இறங்கி வந்திடுமே
அக்கினி அபிஷேகத்தால்
என்னை நிரப்பிடுமே

Dheva Aaviye Dhuya Aaviye song lyrics in english

(Chorus)
Theva Aaviyeh
Thuya Aaviyeh
Ennai Indru Nirapidumeh

(Pre-chorus)
Varumeh Neer Varumeh (2x)
Unthan Magimaiyil
Mulganumeh (2×)


1)Marubadi Naan Pirakanumeh
Marurubam Ennai Akidumeh
Unthan Abishegam Polinthidumeh
Muluvathum Naan Nanayinumeh

(Pre-chorus)
Varumeh Neer Varumeh (2x)
Unthan Magimaiyil Mulganumeh (2×)

2) Jeeva Thaneerey Otridumeh,
Thagam Theernthu Magilenummeh,
Kani Tharum Oru Maramaaga,
Jeeva Naal Ellam Selikanumeh

(Pre-chorus)
Varumeh Neer Varumeh (2x)
Unthan Magimaiyil Mulganumeh (2×)

Megam sthambamai
Irranggi Vanthidumeh
Akkini Abishegethal
Ennai Nirapidumeh


Dheva Aviye Tamil Christian songs lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo