எதிரி பாளையத்திலே – Edhiri Paalayathilae

Deal Score+2
Deal Score+2

எதிரி பாளையத்திலே – Edhiri Paalayathilae

எதிரி பாளையத்திலே உன் நிமித்தமாய்
கர்த்தரே யுத்தம் செய்து கலங்கடிக்கிறார்
அமர்ந்திருந்து கர்த்தரே
தேவனென்றறிந்திடு

1 கர்த்தருடைய பட்டயம்
உன்னுடைய பட்டயம்
உனக்கு இருக்கும் இந்த பெலன் போதுமே நிச்சயம்

2 கீழ்ப்படிந்து அவரோடு
கூடவே சென்றிடு
விசுவாச வீரனாய்
தரித்து மட்டும் நின்றிடு

3.உன்னுடைய யுத்தம் எல்லாம் அவருடைய யுத்தமே
துதியின் கவசம் அணிந்து நின்றால் வெற்றிகள் கிட்டுமே

Edhiri Paalayathilae song lyrics in English

Edhiri Paalayathilae un nimithamaai
Kartharae yuththam seithu kalangadikkiraar
Amarnthirunthu kartharae
Devanentrarinthidu

1.Kartharudaiya pattayam
Unnudaiya pattayam
unakku irukkum Intha belan pothumae nitchayam

2.Keezhpadinthu avarodu
koodavae sentridu
visuvaasa veeranaai
tharithu mattum nontridu

3.Unnudaiya yuththam ellam avarudaya yuthamae
thuthiyin kavas am aninthu nintraal vettrigal kittumae

Edhiri Paalayam | Tamil Christian Song Juliet Silvester

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo