Ella namathirkum melana nammam song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

எல்லா நாமத்திற்கும்
மேலான நாமம்
என் இயேசுவின் நாமமே
அதையே அன்றி வேரே
நாமம் இல்லை பூவில்
என் இயேசுவின் நாமமே
என் இயேசுவின் நாமமே

ஏசுவே -8

ஆதி அந்தம் இல்லா
அனாதி தேவனே
என்றென்றும் இருப்பவரே
எந்தன் வாழ்வை முற்றும்
நடத்துபவர் நீரே
என்னோடு இருப்பவரே
இம்மானுவேல் நீரே

ஏசுவே -8

துதியும் கணமும் மகிமையும்
உம நாமத்திற்க்கே

Lyrics

Verse 1:

Ella namathirkum
melana nammam
en Yesuvin naamame
athaiya andri verae
nammam illai poovil
en Yesuvin naamame
en Yesuvin naamame

Chorus:

Yesuvae – 8

Verse 2:

Aathi antham ila
anathi thevanae
endrendrum irupavarae
Enthan vazhvai muttrum
nadathupavar neerae
ennodu irupavarae
Immanuvel neerea

Bridge:
Thudhiyum Ganamum Magimayum
Um Namathirkae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo