Emai Padaithavarae paathukappavarae – எமைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே

Deal Score+1
Deal Score+1

Emai Padaithavarae paathukappavarae – எமைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே

  1. எமைப் படைத்தவரே பாதுகாப்பவரே
    (கர்த்தாவே) பிதாவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
    உந்தன் சமூகமதில் இந்த நேரமதில்
    கூடினோம் ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரம்! – (2)

எங்கள் இதயங்களில்உந்தன் வசனம்
தாரும் பாதைக்கு வெளிச்சம் வசனம் – 2

  1. சென்ற காலம் எல்லாம் கர்த்தரின் நன்மைகள்
    எத்தனை அதிகம்! அதிகம்!
    வரும் நாட்களிலும் வழி நடத்திடுவீர்
    இயேசுவே ஸ்தோத்திரம், ஸ்தோத்திரம்! – (2) – எங்கள்
  2. தூய பாதையினில் நாங்கள் நடந்து செல்ல
    ஆவியின் கிருபை தந்திடும்
    உண்மை அன்பு கொண்டு நாங்கள் வாழ இன்று
    நிரப்பும், ஸ்தோத்திரம்! ஸ்தோத்திரம்! – (2) – எங்கள்

Emai Padaithavarae paatukappavarae song lyrics in english

1.Emai Padaithavarae paathukappavarae
(karthavae) Pithavae umakku sthosthiram
Unthan samugamathil Intha nearamathil
Koodinim sthosthiram sthosthiram

Engal Idhayankalail unthan vasanam
Thaarum paathaikku Velicham vasanam-2

2.Sentra kaalam ellam kartharin nanmaigal
eththanai athigam athigam
varum naatkalilim Vazhi nadathiduveer
Yesuvae sthosthiram sthosthiram

3.Thooya paathaiyinil naangal nadanthu sella
aaviyin kirubai thanthidum
unmai anbu kondu naangal vaazha intru
nirappum sthosthiram sthosthiram

Emai Padaithavarae paathukappavarae lyrics, Emai padaithavare lyrics,
emai padaithavarae pathukapavarae lyrics, emmai padaithavar lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo