
En Aandavaa En Paakamae Lyrics – என் ஆண்டவா என் பாகமே
En Aandavaa En Paakamae Lyrics – என் ஆண்டவா என் பாகமே
1. என் ஆண்டவா என் பாகமே
நீர் நித்த மாட்சிமை
விஸ்தார வையகத்திலே
நீரே என் வாஞ்சனை.
2. இவ்வானமும் இப்பூமியும்
மிகுந்த அற்பமே
இவைகளில் ஏதாகிலும்
உமக்கொப்பாகாதே.
3. பூலோக ஆஸ்திகள் எல்லாம்
எனக்கிருந்துமே,
என் நெஞ்சில், கர்த்தரே நீர்தாம்
தங்காவிட்டால் வீணே.
4. சிநேகம், சுகம், செல்வமும்
உம் ஈவாய்ப் பெறுவேன்
நன்மைக்கு ஊற்றாம் உம்மையும்
நான் நாடித்தேடுவேன்.
5. நீர் நிறைவான ஆஸ்தியே,
நீரே சமஸ்தமும்
என் ஏழை நெஞ்சை கர்த்தரே,
உம்மாலே நிரப்பும்.
En Aandavaa En Paakamae Lyrics in English
1.En Aandavaa En Paakamae
Neer Niththa Maatchimai
Visthaara Vaiyakaththilae
Neerae En Vaanjanai
2.Evvaanamum Eppoomiyum
Miguntha Arpamae
Evaikalil Yeathakilum
Umakkoppathakathae
3.Poologa Aasthikal Ellaam
Enakkirunthumae
En Nenjil Karththarae Neer Thaam
Thangavittaal Veenae
4.Sineaham Sugam Selvamaum
Um Eevaai Peruvean
Nanmaikku Oottraam Ummaiyum
Naan Naadi Theaduvean
5.Neer Niraivaana Aasthiyae
Neerae Samasthamum
En Yealai Nenjai Karththarae
Ummalae Nirappum