En Belannil naan saaraamal – என் பெலனில் நான் சாராமல்

Deal Score+2
Deal Score+2

En Belannil naan saaraamal – என் பெலனில் நான் சாராமல்

என் பெலனில் நான் சாராமல்
உம்மில் நான் நிலைத்திருக்க
கற்றுத்தாருமே
நீர் விரும்பும் கனி கொடுக்க
உம்மில் நான் நிலைத்திருக்க
கற்றுத்தாருமே-2

உம் பாதம் பணிந்து சேரும் முன்னே
என் நாட்கள் வீணாய் போனதே
உம் சமூகம் விட்டு வேறெங்கு செல்வேன்
என் வாழ்நாள் எல்லாம் பாடுவேன்
நீர் மற்றும் போதுமே
உம் பாதத்தில் அமர்ந்திருப்பேன்
என்னை விட்டு நீங்காத நல்ல பங்கு நீர்தானே – நீர் மற்றும்

1.உம் சித்தம் ஒன்றே நான்
தினமும் செய்திடவே அர்ப்பரணிக்கிறேன்
நடக்கும் என் வழிகளிலெல்லாம்
உம்மையே சார்ந்திருக்க கிருபை செய்யுமே -2
என் திட்டம் எல்லாம் வீணானதே
உம் சித்தம் இல்லாமல் போனதே
உம் மகிமைக்காக என்னை மாற்றிடுமே
நான் நித்தம் உம்மை போற்றுவேன்- நீர் மற்றும்

கிருபை தாருமே உம் கிருபை தாருமே
உம் அன்பில் நான் வாழ கிருபை தாருமே
கிருபை தாருமே உம் கிருபை தாருமே
உமக்காக நான் வாழ கிருபை தாருமே

En Belannil naan saaraamal song lyrics in english

En Belannil naan saaraamal
Ummil Naan Nilaithirukka
Kattruthaarumae
Neer virumbum kani kodukka
ummil naan nilaithirukka
Kattruthaarume -2

Um Paatham paninthu searum munne
En Naatkal veenaai ponathae
Um Samugam vittu verengu selvean
En Vaalnaal ellam paaduvean
Neer mattrum pothumae
um paathathil amarnthirupean
Ennai vittu neengatha nalla pangu neerthanae – Neer mattrum

1.Um sitham ontrae naan thinamum seithidavae arparnikirean
Nadakkum en vazhikallellaam ummaiyae saartnthirukka kirubai seiyumae -2
En thittam ellam veenanathae um sitham illamal ponathae
Um magimaikaaga ennai maatridumae
Naan nithtam ummai pottruvean – Neer mattrum

Kirubai thaarumae um kirubai thaarumae
Um Anbil naan vaazha kirubai thaarumae
Kirubai thaarumae um kirubai thaarumae
Umakkaga naan vaazha kirubai thaarumae -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo