என் இதயம் துதிக்குது – En Idhayam Thuthikuthu

Deal Score+1
Deal Score+1

என் இதயம் துதிக்குது – En Idhayam Thuthikuthu

Lyrics:
வரி 1:
என் இதயம் துதிக்குது, ஆனந்தம் பொங்குது
உம் அன்பே என்றும் நிலைத்திருக்கும்
காலை வெளிச்சத்தில் உம் கருணை புதுப்பிக்கும்
உம் நம்பிக்கை தங்கத்தைவிட விலையுயர்ந்தது

பல்லவி:
மகிழ்ச்சியுடன் பாடுகிறேன், என் தேவனே
என் அரசரே, என் கன்மலையே, நீரே உண்மை
உமது புகழ் காற்றில் நிறைந்திருக்கிறது
உமது மகிமை எங்கும் பிரகாசிக்கிறது

வரி 2:
நான் விழும்போது என்னை தூக்குகிறீர்
உம் மென்மையான குரல் என்னை அழைக்கிறது
பசுமையான புல்வெளியில், அமைதியான நீரோடையில்
என் ஆத்துமாவை புதுப்பிக்கிறீர், உமது அன்பின் வல்லமையால்
(பல்லவி மீண்டும்)

இணைப்பு:
மலை உச்சியிலிருந்து ஆழ்கடல் வரை
உம் நாமத்தை, ஆண்டவரே, எப்போதும் போற்றுவேன்
என் உதடுகளில், என் இதயத்தில், ஒவ்வொரு நாளும்
உம் அன்பு என்னை வழிநடத்தும், என் பாதையை ஒளிரச் செய்யும்
(பல்லவி மீண்டும்)

முடிவு:
மகிழ்ச்சியுடன் பாடுகிறேன், என் தேவனே
என் அரசரே, என் கன்மலையே, நீரே உண்மை
அல்லேலூயா, உம் நாமத்தைப் போற்றுகிறேன்
உம் அன்பு என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும்

En Idhayam Thuthikuthu song lyrics in English

En Idhayam Thuthikuthu Anantham Ponguthu
Um Anbae Entrum Nilaithirukkum
Kaalai Velichathil um karunai puthupikkum
Um Nambikkai thangaththai vida vilaiyuranthathu

Magilchiyudan paadukirean en evanae
En Arase En Kanmalaiyae neerae unmai
umathu pugal kaattril nirainthirukirathu
Umathu Magimai engum pirakasikkirathu

2.Naan Vilumpothu ennai thookkukireer
Um menmaiyaana Kural ennai alaikkirathu
pasumaiyana pulveliyil amaithiyana neerodaiyil
En Aathumai puthupikkireer umathu unbin vallamaiyaal

Malai utchiyilirunthu Aalkadal varai
Um naamaththai aandavarae eppothum pottruvean
En uthadukalail en idhayaththil Ovvoru naalum
Um Anbu ennai vazhinadaththum en paathaiyai olira seoyum

Magilchiyudan paadukirean en evanae
En Arase En Kanmalaiyae neerae unmai
Alleluya Um Naamaththai pottrukirean
Um Anbu entrentrum nilaithirukkum

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo