En Kanmalai En Koattaiyum – என் கன்மலை என் கோட்டையும்

Deal Score+1
Deal Score+1

En Kanmalai En Koattaiyum – என் கன்மலை என் கோட்டையும்

என் கன்மலை என் கோட்டையும்
என் துருகமும் நீரே
என் வாழ்க்கையின் நம்பிக்கை
எல்லாம் நீரே
உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்

1.எரிகோவின் மதில்களை இடித்து
தடைகளை நீக்கி நடத்தி
உம் ஜனத்திற்கு நம்பிக்கை கொடுத்தீர்-என் கன்மலை

2.ஐந்தப்பம் இரண்டு மீனை கொண்டு
ஐயாயிரம் பேரை போஷித்து
உம் ஜனத்தின் தேவையை சந்தித்தீர்-என் கன்மலை

3.கானானிய ஸ்திரீன் மகளுக்காய்
அவள் வேண்டிக் கொண்டதைக் கேட்டு
விடுவித்து வாழவைத்தீர்-என் கன்மலை

En Kanmalai En Koattaiyum song lyrics in English

En Kanmalai En Koattaiyum
En Thurukamum Neerae
En Vaalkkaiyin Nambikkai
Ellaam neerae
Ummai Aarathippean
Ummai Aarathippean

1.Erihovin Mathilkalai idithu
Thadaigalail neekki ndaththi
Um janaththirkku nambikkai kodutheer

2.Ainthappam Erandu meenai kondu
Aiyayiram pearai poshithi
Um Janaththin devaiyai santhitheer

3.Kaananiya sthirin magalukkaai
aval veandi kondathai keattu
Viduviththu vaala vaitheer

En Kanmalai En Koattaiyum lyrics, en kanmalai en koataiyum lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo