என் கர்த்தரே என் கர்த்தரே – En Karthare En Karthare

Deal Score0
Deal Score0

என் கர்த்தரே என் கர்த்தரே – En Karthare En Karthare

என் கர்த்தரே என் கர்த்தரே
கடவுள் என் கர்த்தரே
ஸ்தோஸ்திரம் ஸ்தோஸ்திரம்
ஜெபங்களால் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2

என் ஆண்டவர் நீரே
கர்த்தரும் நீரே
என் தகப்பனும் நீரே
சர்வமும் நீரே
ஐயா என் நேசரே
ஐயா என் நேசரே

1.அதிசயம் அதிசயம் செய்தவரே
அற்புதமானவரே-2
என் தகுதிக்கும் பதவிக்கும்
அற்புதமாக விடுதலை செய்தவரே-2
நன்றி நன்றி ராஜா
உமக்கு நன்றி ராஜா – என் கர்த்தரே

2.ஆடுகளுக்காய் யுயிர் தானே கொடுத்த
பெரியவர் நல் மேய்ப்பரே-2
தாழ்மையில் இருந்தேன் நெஞ்சக தர்த்தேன்
உம் நிழலாய் மாறிவிட்டேன்
நன்றி நன்றி ஐயா
உமக்கு நன்றி ஐயா – என் கர்த்தரே

En Karthare En Karthare song lyrics in English

En Karthare En Karthare
Kadavul En Karthare -2
Sthosthiram sthosthiram
Jebangalaal ummai aarathippean -2

En Aandavar neerae
Kartharum neerae
En Thagappanum neerae
sarvamum neerae
Aiya en nesarae
Aiya en nesarae

1.Athisayam Athisayam seithavarae
Arputhamanavarae -2
En thaguthikkum pathavikkum
Arputhamaga Viduthalai seithavarae -2
Nandri Nandri Raja
Umakku Nandri Raja – En Karthare

2.Aadugalukaai yuir thanae koduthae
Periyavar nal meiparae-2
Thaalmaiyil irunthean Nenjaga tharthean
Um Nizhalaai maarivittean
Nandri Nandri Aiya
Umakku Nandri Aiya- En Karthare

Kadavul En Karthare song lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo