என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum Lyrics

Deal Score+4
Deal Score+4

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum Song Lyrics

என் கிருபை உனக்குப் போதும்
பலவீனத்தில் என் பெலமோ
பூரணமாய் விளங்கும்

1. பயப்படாதே உன்னை மீட்டுக் கொண்டேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்
பெயரிட்டு நான் உன்னை அழைத்தேன்
எனக்கே நீ சொந்தம்

2. உலகத்திலே துயரம் உண்டு
திடன்கொள் என் மகனே
கல்வாரி சிலுவையினால்
உலகத்தை நான் ஜெயித்தேன்

3. உனக்கெதிரான ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
இருக்கின்ற பெலத்தோடு
தொடர்ந்து போராடு

4. எல்லா வகையிலும் நெருக்கப்பட்டும்
ஒடுங்கி நீ போவதில்லை
கலங்கினாலும் மனம் முறிவதில்லை
கைவிடப்படுவதில்லை

En Kirubai Unakku Podhum Song Lyrics in English

En Kirubai Unakku Podhum
Belaveenaththil En Belamo
Pooranamaai Vilangum

1.Bayappadathae Unnai Meettu Kondean
Enakkae nee Sontham
Peayrittu Naan Unnai Alaiththean
Enakkae Nee Sontham

2.Ulagaththilae Thuyaram Undu
Thidankol En Maganae
Kalvaari Siluvaiyinaal
Ulagaththai Naan Jeyiththean

3.Unakkeathiranaana Aayuthangal
Vaaikkaathae Pogum
Irukintra Belaththodu
Thodarnthu Poraadu

4.Ellaa Vaikaiyilum Nearukkappattum
Odungi Nee Povathillai
Kalanginaalum Manam Murivathillai
Kaividapaduvathillai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo