எப்படி கை விடுவேன் – Eppadi Kai Viduvaen song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

எப்படி கை விடுவேன் – Eppadi Kai Viduvaen song lyrics

என் மகனே உன்னை எப்படி நான் மறப்பேன்
என் மகளே உன்னை எப்படி கைவிடுவேன்-2

உன்னை ஒருபோது நான் மறப்பதில்லை
என் உயிரினும் மேலாய் நேசிக்கிறேன்-2

ஒரு நொடி பொழுதும் நான் உனை மறவேன்
ஒரு போதும் தள்ளாத உன் தகப்பன் நானே-2 – என் மகனே

1.பாரங்கள் சுமக்க நானிருக்க
உன் நுகம் பெரிதென கலங்குவதேன் -2
உன் தள்ளாடும் முழங்கால்கள் நான் அறிவேன்
உன் பெலவீனத்தில் என் பெலன் அளித்திடுவேன்
உன் தள்ளாடும் முழங்கால்கள் நான் அறிவேன்
உன் பெலவீனத்தில் என் பெலன் தந்திடுவேன் – என் மகனே

2.தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேன்
தொலைந்து போனாலும் மீட்டிடுவேன்-2
உன் தனிமையில் துணையாக நானிருக்க
உன் சூழ்நிலை கண்டு கலங்குவதேன்
உன் தனிமையில் துணையாக நானிருக்க
உன் சூழ்நிலை கண்டு நீ கலங்குவதேன் – என் மகனே

En Maganae Unnai Eppadi naan marappean song lyrics in English

En Maganae Unnai Eppadi naan marappean
En Magalae unnai Eppadi Kaividuvean -2

Unnai Orupothu naan marapathillai
En uyirinium Mealaai neasikkirean -2

Oru Nodi poluthum naan unai maraven
Oru Pothum thallatha un thakappan nanae -2 – En Maganae

1.Paarangal sumakka naanirukka
Un Nugam perithena kalanguvathean
Un Thalladum mulankaalgal naan arivean
Un belaveenathil en belan alithiduven
Un Thalladum mulankaalgal naan arivean
Un belaveenathil en belan thanthiduveer – En Maganae

2.Thaai Maranthalum Naan maraven
Tholainthu ponalum meettiduvean
Un thanimaiyil thunaiyaga naanirukka
Un Soozhnilai kandu kalanguvathean
Un thanimaiyil thunaiyaga naanirukka
Un Soozhnilai kandu nee kalanguvathean

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo