En Meippar Yesu Kiristhuthaan Lyrics – என் மேய்ப்பர் இயேசு

Deal Score+1
Deal Score+1

En Meippar Yesu Kiristhuthaan Lyrics – என் மேய்ப்பர் இயேசு

1. என் மேய்ப்பர் இயேசு கிறிஸ்துதான்,
நான் தாழ்ச்சியடையேனே;
ஆட்கொண்டோர் சொந்தமான நான்
குறையடைகிலேனே.

2. ஜீவாற்றில் ஓடும் தண்ணீரால்
என் ஆத்மத் தாகம் தீர்ப்பார்;
மெய் மன்னாவாம் தம் வார்த்தையால்
நல் மேய்ச்சல் எனக்கீவார்.

3. நான் பாதை விட்டு ஓடுங்கால்
அன்பாகத் தேடிப் பார்ப்பார்;
தோள்மீதில் ஏற்றிக் காப்பதால்
மகா சந்தோஷங்கொள்வார்.

4. சா நிழல் பள்ளத்தாக்கிலே
நான் போக நேரிட்டாலும்,
உன் அன்பின் கோலைப் பற்றவே,
அதே என் வழி காட்டும்.

5. இவ்வேழைக்கும் ஓர் பந்தியை
பகைஞர்க்கெதிர் வைத்தீர்;
உம்மாவியால் என் சிரசை
தைலாபிஷேகம் செய்வீர்.

6. என் ஆயுள் எல்லாம் என் பாத்திரம்
நிரம்பி வழிந்தோடும்;
ஜீவாற்றின் நீரால் என்னுள்ளம்
நிறைந்து பொங்கிப் பாயும்.

7. என் ஜீவ காலம் முற்றிலும்
கடாட்சம் பெற்று வாழ்வேன்;
கர்த்தாவின் வீட்டில் என்றைக்கும்
நான் தங்கிப் பூரிப்பாவேன்.

En Meippar Yesu Lyrics in English

1.En Meippar Yesu Kiristhuthaan
Naan Thaalchiyadaiyeanae
Aatkondoar Sonthamaana Naan
Kuraiyaladaikileanae

2.Jeevattril Oodum Thanneeraal
En Aathma Thaagam Theerppaar
Mei Mannaavaam Tham Vaarththaiyaal
Nal Meichal Enakkeevaar

3.Naan Paathai Vittu Oodungaal
Anbaaga Theadi Paarppaar
Thoal Meethil Yeattri Kappathaal
Mahaa Santhosham kolvaar

4.Saa Nizhal Pallaththakkilae
Naan Poga Nearittaalum
Un Anbin Koalai Pattravae
Athae en Vazhi Kaattum

5.Evvelaikkum Oor Panthiyai
Pagaingerkeathie Vaiththeer
Ummaaviyaal En Sirasai
Thailaabisheaham Seiveer

6.En Aayul Ellaam En Paaththiram
Nirambi Vazhinthodum
Jeevattrin Neeraal Ennullam
Niranthi Pongi Paayum

7.En Jeeva kaalam muttrilum
Kadaatcham Pettru Vaazhuvean
Karththavin Veettil Entraikkum
Naan Thangi Pooripaavaean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo