என் நாவில் உந்தன் பாடல் – En Naavil Unthan Paatal

Deal Score+1
Deal Score+1

என் நாவில் உந்தன் பாடல் – En Naavil Unthan Paatal

என் நாவில் உந்தன் பாடல் வந்தது
உம்மைத் துதிக்கும் ஆற்றல் வந்தது
துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்

1)மலைகள் குன்றுகள் பர்வதங்கள் விலகும்
உன் அன்போ மாறாது
பெலத்திற்கு மேல் மேல் பெலனடைந்து
சீயோனில் காணப்படுவோம்

2) மாம்சமான யாவர் மேலும்
ஊற்றுவீர் உம் ஆவியை
பாலகர் நாவில் துதியை வைத்தீர்
வாலிபர் நாவில் தரிசனம் தந்தீர்
துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்….

3) அக்கினி மயமான நாவுகளாய்
பெந்தகோஸ்து நாளில் இறங்கின தேவன்
எங்கள் மேல் அமரனுமே
அபிஷேகத்தில் நிரம்பிடுவே

Yen Naavil Unthan Paatal song English Lyrics

Yen Naavil Unthan Paatal Vanthathu
Ummy ithuthikkum Aatral Vanthathu
Thuthhipeain Ummy Thuthhipeain

Malykal Kuinrukal Parvathangkal Vilakum
Un anpoa Maaraathu
Pelaiththirku Meal Pelanadainthu
Seeyoanil Kaanaippaduvoam

Thuthhipeain Ummy Thuthhipeain

Maamsamaana Yaavar Mealum
Uutruveer umm Aaviyai
Paalakar Naavil Thithiyie Vaitheer
Vaalipar Naavil Tharisanam Thantheeir

Thuthhipeain Ummy Thuthhipeain

Aikkini Mayamaana Naavukalai
Peinthakoasthu Nalil Eraingkina Theavain
Yenkal Maeil Amaranumae
Apiseekaiththil Nurapiduvae

Thuthhipeain Ummy Thuthhipeain

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo