என் நாட்களை எண்ணும் – En Natkalai ennum arivinai

Deal Score0
Deal Score0

என் நாட்களை எண்ணும் – En Natkalai ennum arivinai

என் நாட்களை எண்ணும் அறிவினை
எனக்குத் தாருமே
என் போர்களை வெல்லும் பெலத்தினை
தினமும் தாருமே.

பல்லவி

நீடித்த நாட்களாலே – உன்னைத்
திருப்தியாக்கிடுவேன்
பாடித்துதித்திடு நின்
பயங்கள் நீங்குமென்றீர்
அல்லேலூயா (4) நன்றி ஐயா (4)

என்நெருக்கத்தில் உம்மைக் கூப்பிட்டேன்
இரங்கி விடுவித்தீர்;
என் கால்களும் மண்ணில் சறுக்கிடில்
கிருபை தாங்கிடும்

நான் கலங்கியே நின்ற வேளையில்
கண்ணீர் துடைத்திட்டீர்
என் காலங்கள் உந்தன் கரத்தினில்
கனிவாய் ஈந்திடும்.

En Natkalai ennum arivinai song lyrics in english

En Natkalai ennum arivinai
Enakku thaarumae
en poarkalai vellum belathinai
thinamum thaarumae

Neediththa naatkalalae Unnai
thirupthiyakkiduvean
paadi thuthithidu nin
bayangal neengumentreer
Alleluya 4 nandri aiya -4

En Neukkathil ummai koppittean
erangi viduviththeer
en kaalkalum mannil sarukkidil
kirubai thaangidum

naan kalangiyae nintra vealaiyil
kanneer thudaithitteer
en kaalangal unthan karathinil
kanivaai eenthidum

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo