En Nenjamae Nee Lyrics – என் நெஞ்சமே நீ

Deal Score+2
Deal Score+2

என் நெஞ்சமே நீ – En Nenjamae Nee Lyrics

1.என் நெஞ்சமே நீ மோட்சத்தை
விரும்பித் தேடி கர்த்தரை
வணக்கத்துடனே
துதித்துப் பாடி என்றைக்கும்
புகழ்ந்து போற்று நித்தமும்
மகிழ்ச்சியாகவே.

2. நட்சத்திரங்கள், சந்திரன்,
வெம் காந்தி வீசும் சூரியன்,
ஆகாச சேனைகள்,
மின் மேகம் காற்று மாரியே,
வானங்களின் வானங்களே,
ஒன்றாகப் பாடுங்கள்.

3. விஸ்தாரமான பூமியே,
நீயும் எழுந்து வாழ்த்தல் செய்,
யெகோவா நல்லவர்
சராசரங்கள் அனைத்தும்
அவர் சொற்படி நடக்கும்
அவரே ஆண்டவர்.

4. பரத்திலுள்ள சேனையே
புவியிலுள்ள மாந்தரே
வணங்க வாருங்கள்
யெகோவாதாம் தயாபரர்
எல்லாவற்றிற்கும் காரணர்
அவரைப் போற்றுங்கள்.

En Nenjamae Nee Lyrics in English 

1.En Nenjamae Nee Motchaththai
Virumbi Theadi Kartharai
Vanakkaththudanae
Thuthithu Paadi Entraikkum
Pugalnthu Pottru Niththamum
Magilchiyagavae

2. Natchathirangal Santhiran
Vem gandhi veesum sooriyan
Aakaasa Seanaikal
Min Megam Kaattru Maariyae
Vaanangalin Vaangangalae
Ontraga Paadungal

3.Visthaaramaana Boomiyae
Neeyum Ezhunthu Vaalththal sei
Yehova nallavar
Saraasarangal Anaiththum
Avar sorpadi Nadakkum
Avarae Aandavar

4.Paraththilulla seanaiyae
puviyilulla maantharae
Vananga vaarungal
Yehovaathaam Thauyaaparar
Ellavattrirkkum Kaaranar
Avaraiyae Pottrungal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo