என் பாவங்கள் என் இயேசு – En Pavangal En Yesu song lyrics
என் பாவங்கள் என் இயேசு
மன்னித்து விட்டார்
தன் மகனாய் ( மகளாய் ) என் இயேசு
ஏற்றுக் கொண்டார்
1. இனி நான் பாவியல்ல
பரிசுத்தமாகிவிட்டேன்
நேசரின் பின் செல்வேன் – நான்
திரும்பி பார்க்க மாட்டேன் – என்
2. ஆழ்கடலில் எறிந்துவிட்டார்
காலாலே மிதித்து விட்டார்
நினைவுகூர மாட்டார் – என்
நேசரைத் துதிக்கின்றேன் – இனி
3. கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்கின்றேன்
மறுபடி பிறந்துவிட்டேன்
பழையன கழிந்தனவே – நான்
புதியன படைப்பானேன்
En Pavangal En Yesu song lyrics in English
En Pavangal En Yesu
Manniththu Vittaar
Than Maganaai (Magalaai) En yesu
Yeattru Kondaar
1.Ini Naan Paaviyalla
Parisuththamaagivittean
Neasarin Pin Selvean – Naan
Thirumbi Paarkka Maattean -En
2.Aalkadalil Erinthuvittaar
Kaalaalae Mithithu Vittaar
Ninaiuvkoora Maattaar En
Neasarai Thuthikkintrean – Ini
3.Kiristhuvukkul Vaazhkintrean
Marupadi Piranthuvittean
Palaiyaana Kazhinthanavae Naan
Puthiyana Padaippanean