என் சிலுவை எடுத்து என் இயேசுவே – En Siluvai EduthuEn yesuvae

Deal Score+2
Deal Score+2

என் சிலுவை எடுத்து என் இயேசுவே – En Siluvai EduthuEn yesuvae

பல்லவி

என் சிலுவை எடுத்து என் இயேசுவே
இச்சணம் பின்னே வாறேன்.

அனுபல்லவி

இந்நில மீதினில் எனக்காயுயிர் விட்டீர்
இரட்சகரே! ஏனக்குள்ளயாவும் விட்டு. – என்

சரணங்கள்

1.உலகும்மை விட்டிடினும் – உம தயையால்
உம்மை நான் பின் செல்லுவேன்
அலகை என்மேல் பாய்ந்து அதிகமாய் எதிர்த்தாலும்
அஞ்சாமல் போர்செய்து அவனை மேற்கொண்டு நான் – என்

2.என்றன் சுதந்தரத்தை – இழக்கினும்
சொந்தம் நீரே எனக்கு
பந்து சனங்களும் பற்றுறு நேசரும்
பகைத்துப் பழிப்பின் என் பங்கு நீரல்லவோ! – என்

3.பாடுகள் பட்டிடுவேன் – உம்மோடு நான்
பாரநுகஞ் சுமப்பேன்
ஆடுகளுக்காக அரிய சீவன் தந்த
அன்பான மேய்ப்பரே ஆடுகளை மேய்ப்பேன். – என்

4.ஆசை மேற்கொள்ள விடேன் – கெட்டலோக
பாசம் அணுகவிடேன்
ஈசன் லோகத்திலென்றும் நேசமுடனே தங்கி
மாசுகளற உந்தன் தாசனாய் விளங்கிட. – என்

En Siluvai Eduthu pinnae vaarean Lyrics In English

En Siluvai Eduthu En Yesuvae
Etchanam pinnae vaarean

Innila Meethinil Enakkaayuir Vitteer
Ratchakarae Enakkulla Yaavum Vittu

1.Ulagummai Vittidinum Um Thayaiyaal
Ummai Naan Pin Selluvean
Alagai En Mael Paainthu Athikamaai Ethirththaalum
Anjaamal Poar Seithu Avanai Mearkondu Naan

2.Entran Suthantharathai Elakkinum
Sontham Neerae Enakku
Panthu Sanangalum Pattru Neasarum
Pagaithu Palippin En Pangu Neerallavo

3.Paadugal Pattiduvean Ummodu Naan
Paaranugam Sumappean
Aadukalukkaga Ariya Jeevan Thantha
Anbaana Meipparae Aadukalai Meippean

4.Aasai Mearkolla Videan Keattaloga
Paasam Anugavidean
Eesan Logaththilentrum Neasamudanae Thangi
Maasukalara Unthan Thaasanaai Vilangida

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo