En yesu raajan uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Deal Score+1
Deal Score+1

En yesu raajan uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
அவர் மரணத்தையே ஜெயித்தெழுந்தார்
மன்னாதி மன்னன் உயிர்த்தெழுந்தார்
மண்ணுலகை மீட்க ஜெயித்தெழுந்தார்

எந்தன் பாவம் சாபம் போக்கிவிட்டார்
எந்தன் பயத்தை முற்றும் நீக்கிவிட்டார்-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்

எந்தன் வாதை நோய்கள் நீக்கிவிட்டார்
எந்தன் கலக்கம் கண்ணீர் போக்கிவிட்டார்-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்

எந்தன் தோல்வியை ஜெயமாய் மாற்றிவிட்டார்
எந்தன் குறைவை நிறைவாய் மாற்றிவிட்டார்-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்

En yesu raajan uyirththezhunthaar song lyrics in english

En yesu raajan uyirththezhunthaar
Avar maranaththayae jeyiththezhunthaar
Mannathi mannan uyirthezhunthaar
Mannukagai meetka jeyithezhunthaar

Enthan pavam saapam pokkivittar
Enthan bayaththai mutrum neekkivittar

Hallelujah jeyamae-En yesu rajan

Enthan vaathai noigal neekki vittar
Enthan kalakkam kanneer pokkivittar-2

Hallelujah jeyamae-En yesu rajan

Enthan tholviyai jeyamaai maatri vittar
Enthan kuraivai niraivaai maatri vittar -2

Hallelujah jeyamae-En yesu rajan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo