En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே Song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

என் இயேசுவே என் நேசரே
ஏன் இந்த பாடுகளோ
என் இதயம் நெகழிந்திடுதே
உம் முகம் பார்க்கையிலே

கைகளில் கால்களில் ஆணிகளால்
தழும்புகள் ஏற்றது எனக்காகவோ
பெலவீனம் நோய்களை சுமந்து கொண்டீர்
பெலன் தந்து என்னை தாங்கினீரே

தலையினில் முள்முடி துளைத்திடவே
தாகத்தால் தவித்தே துடித்தீரையா
அநாதையை போலவே சிலுவையிலே
அன்பினால் எனக்காக தொங்கினீரே

உழப்பட்ட நிலம்போல் உருக்குலைந்தீர்
உடல் எல்லாம் காயங்கள் ஏற்றீரையா
என்னதான் ஈடாக தந்திடுவேன்
என்னையே உமக்காக தருகின்றேன்

En Yesuvae En Naesarae
Yen Intha Paadugalo
En Idhayan Neagilkiduthae
Um Maugam Paarkaiyilae

Kaikalil Kaalkalil Aanikalaal
Thalumbugal Yettrathu Enakagavo
Belaveenam Noikalai sumanthu Kondeer
Belan thanthu ennai thangineerae

Thalaiyinil Mulmudi Thulaithidavae
Thagathal Thavithae Thuditheeraiya
Anathaiyai Polavae siluvaiyil
Anbinaal Enakaga thongineerae

Uzhampatta Nilampol urukulaintheer
Udal ellam kaayangal Yetteeraiya
Ennathan Eedaga Thanthiduvean
Ennaiyae Umakaga tharukirean

https://www.youtube.com/watch?v=mz7zLeSw_Xc
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo