Enakkullae Irukintra En Devan – எனக்குள்ளே இருக்கின்ற

Deal Score0
Deal Score0

Enakkullae Irukintra En Devan – எனக்குள்ளே இருக்கின்ற

எனக்குள்ளே இருக்கின்ற
என் தேவன் நீர் பெரியவரே
என்னோடு இருக்கின்ற
என் தேவன் நீர் உயர்ந்தவரே -2

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்பவரே
நினைப்பதற்கும் – நான்
ஜெபிப்பதற்கும் அதிகமாக தருபவரே

என்னோடு வழக்காடும் மனிதர் முன்
எனக்காய் வழக்காடும் தேவன் நீர் -2

உறவும் ஒதுக்கிட
ஊராரும் வெறுத்திட தள்ளப்பட்ட மகனானேன்
நான் நேசத்தோடு அழைத்தீர்
பாசத்தோடு அனைத்தீர்
மகனாய் ஏற்றுக் கொண்டீர் -2 – ( என்னோடு வழக்காடும் )

கவலையில் வாடினேன்
கண்ணீரில் மூழ்கினேன்
அழாதே என்று சொன்னீர் -2
தோள் மீது சுமந்தீர்
ஆறுதல் தந்தீர் வார்த்தையால்
வாழ வைத்தீர் -2 -( என்னோடு வழக்காடும் )

Enakkullae Irukintra En Devan song lyrics in english

Enakkullae Irukintra
En Devan Neer periyarae
Ennodu irukintra
En Devan Neer uyarnthavarae-2

Enni mudiya athisaynagal
En Vaalvil Seibavarae
Ninaipathrkkum Naan
Jebippatharkkum Athigamana tharubavarae

Ennodu valakkadum manithar mun
enakkaai valakkadum devan neer-2

Uravum othukkida
ooraarum veruthida thallapatta magananean
naan neasathodu alaitheer
paasathodu anaitheer
maganaai yeattru kondeer -2

Kavalaiyil vaadinean
kanneeril moolkinean
alathae entru sonneer-2
Thozh meethu sumantheer
aaruthal thantheer vaarthaiyaal
vaazha vaitheer -2

Enakkullae Irukintra lyrics, valakkadum daven lyrics , Enakkullae Irukintra En Devan lyrics, Valakkadum Daven Neer lyrics

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo