என்றைக்கு காண்பேனோ – Endraikku Kaanbeno

Deal Score+1
Deal Score+1

என்றைக்கு காண்பேனோ – Endraikku Kaanbeno

பல்லவி

என்றைக்கு காண்பேனோ, என் ஏசு தேவா?

அனுபல்லவி

குன்றாத தேவ குமாரனைத் தானே நான் – என்

சரணங்கள்

1. பரகதி திறந்து, பாரினில் பிறந்து,
நரர் வடிவாய், வந்த ராஜ உல்லசானை. – என்

2. ஐந்தப்பம் கொண்டு அநேகருக்குப் பகிர்ந்து,
சிந்தையில் உவந்தவ சீகர சினேகனை. – என்

3. மாசிலாத நாதன், மாமறை நூலன்,
ஏசுவின் திருமுக தரிசனம் நோக்கி நான். – என்

Endraikku Kaanbeno song lyrics in English

Endraikku Kaanbeno,Yen Yeasu Devaa

Kuntraatha Deva Kumaaranai Thanae Naan – Yen

1.Prakathi Thiranthu Paarinil Piranthu
Narar Vadivaai Vantha Raaja Ullasaanai

2.Ainthappam Kondu Anegarukku Pagirnthu
Sinthaiyil Uvanthava Seegara Sineakanai

3.Maasilla Naathan Maamarai Noolan
Yeasuvin Thirumugam Tharisanam Nokki Naan

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo