எங்கள் நேசரே பாவ நாசரே – Engal Nesare paava nasare

Deal Score0
Deal Score0

எங்கள் நேசரே பாவ நாசரே – Engal Nesare paava nasare

எங்கள் நேசரே பாவ நாசரே
என்னை பாருமே
எந்தன் நிலைமை மாறுமே
இரவும் பகலும் உந்தன் சாயல் பெறவே
எந்தன் சிந்தையை ஆட்கொள்ளுமே
பெலனே ஒன்றும் இல்லை
பரனே உந்தன் பலனாம் ஆவியைத்தாருமே

  1. நன்மை செய்ய விரும்பும் நெஞ்சம் என்னில் இருந்தும்
    தீமை செய்து முடிக்கும் தன்மை என்னில் இருந்திடுதே
    நிர்பந்தமான மனுஷன் நான் நித்தம் செய்தேன் கெடுதலை – 2
    ஏதும் அறியா மூடன் நான் எவரால் அடைவேன் விடுதலை -2
    இரவும் பகலும் உந்தன் சாயல் பெறவே
    எந்தன் சிந்தையை ஆட்கொள்ளுமே
    பெலனே ஒன்றும் இல்லை
    பரனே உந்தன் பலமாம் ஆவியைத்தாருமே
  2. இயேசுவே உம்மில் இருந்து என்றும் ஆவியில் நடந்திடனும்
    உந்தன் ஜீவ ஆவியால் உடனே விடுதலை அடைந்திடனும்
    நித்தம் உந்தன் பெலத்தினால் எதையும் நான் செய்திடனும் -2
    என்னில் வாழும் உம்மால் என்றும் உலகத்தை ஜெயித்திடனும் – 2
    இரவும் பகலும் உந்தன் சாயல் பெறவே
    எந்தன் சிந்தையை ஆட்கொள்ளுமே
    பெலனே ஒன்றும் இல்லை
    பரனே உந்தன் பலமாம் ஆவியைத்தாருமே

Engal Nesare paava nasare song lyrics in English

Engal Nesare paava nasare
Ennai paarumae
Enthan nilaimai maarumae

Eravum Pagalum Unthan saayal peravae
Enthan Sinthaiyai Aatkollumae
Belanae Ontrum Illai
Paranae Unthan balanaam Aaviyai thaarumae

1.Nanmai seiya virumbum Nenjam ennil irunthum
Theemai seithu mudikkum Thanmai ennil irunthiduthae
Nirpanthamana manushan naan niththam Seithean keduthathali-2
Yeathum Ariya moodan naan evaraal adaivean Viduthalai -2 – Iravum Pagalum

2.Yesuvae ummil irunthu entrum aaviyil nadanthidanum
Unthan Jeeva aaviyaal udanae Viduthalai adaithidanum
Niththam Unthan belathinaal ethaiyum naan seithidanum -2
Ennil Vaalum Ummaal Entrum Ulagaththai jeyithidanum -2 – Iravum Pagalum

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo