Enna Vaazhkai Entru – என்ன வாழ்க்கை என்று

Deal Score+1
Deal Score+1

Enna Vaazhkai Entru – என்ன வாழ்க்கை என்று

என்ன வாழ்க்கை என்று
இது என்ன உலகம் என்று
உடைகின்ற உள்ளங்களே நில்லுங்கள்.
படைத்தவனின் பதறும் உள்ளம் பாருங்கள். (அது)
வாழ்விக்கும் ஆயிரம் வழியை நோக்குங்கள் -2

1.இதுதான் என் முடிவு இதுதான் என் தலைவிதி
என்றெண்ணி கரைந்து போகாதே
உனக்கான பாதை உனக்கான வாழ்க்கை
உன் இயேசு தருவார் தயங்காதே…
உடைந்தவர்கள் ஏராளம்.. நலிந்தவர்கள் ஏராளம்..
மாண்டவர்கள் ஏராளம்… பாவிகளும் ஏராளம்…
அனைவரும் இயேசுவின் அன்பினால் நனைந்து
மன மகிழ்வோடு
மீண்டும் புதிதாய் வாழ்வினை வாழ்ந்தனர்.

2.எங்கோ என் பாதை எங்கு அது முடியும்
என்றெண்ணி கலக்கம் அடையாதே
உனக்கு முன் செல்லும் நல் பேய்ப்பன் இயேசு
சாத்தனாம் ஓநாயை ஒழிப்பாரே…
நிறைவான வாழ்வு மகிழ்வான உறவு
பசுமை மேய்ச்சல் நல்நீரூற்று
இவையே உனது வாழ்வின் தளமாய்
என்றும் அமைய
அன்பர் இயேசு அனைத்தும் செய்வார்

Enna Vaazhkai Entru song lyrics in English

Enna Vaazhkai Entru
Ithu enna ulagam entru
Udaikintra ullangalae nillungal
Padaithavanin patharum ullam paarungal – Athu
vaalvikkum Aayiram Vazhiyai Nokkungal-2

1.Ithuthaan en mudivu ithuthaan en thalai vithi
Entrenni karainthu pogathae
Unakkana Paathai unakkana vaalkkai
Un Yesu tharuvaar thayankathae
Udainthavargal yearalaam nalinthavrgal yearalam
maandavargal yearaalam paavikalum yearalam
Anaivarum yesuvin anbinaal nanainthu
Mana magilvodu
Meendum puthithaai vaalvinai vaalnthanar

2.Engo en Paathai engu Athu mudiyum
entrenni kalakkam adaiyathae
unakku mun sellum nal meippan yesu
saaththanam oonaayai olippaarae
niraivana vaalvu magivana uravu
Pasumai meichal nal neeruttu
Yesuvai unathu vaalvin thalamaai
entrum amaiya
anbar yesu anaithum seivaar

Enna Vaazhkai Vaikom Vijayalakshmi new song lyrics,
Enna vazhkai lyrics, enna vaalkkai lyrics

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
    We will be happy to hear your thoughts

        Leave a reply

        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo