என்னை ஜீவ பலியாய் – Ennai Jeeva paliyaai

Deal Score+1
Deal Score+1

என்னை ஜீவ பலியாய் – Ennai Jeeva paliyaai

என்னை ஜீவ பலியாய் ஒப்புவித்தேன்
ஏற்று கொள்ளும் இயேசுவே

அன்னை தந்தை உந்தன் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்குத்தத்தமல்லாது இப்போது – என்னை

1.அந்தகாரத்தினின்றும் பாவப் பேய்
அடிமைத்தனத்தினின்றும்
சொந்த ரத்தக்கிரயத்தால் என்னை மீட்ட
எந்தையே உந்தனுக்கிதோ படைக்கிறேன் – என்னை

2.ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீனமாக்கி வைத்தேன்
பாத்ரமதாயதைப் பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கிறேன் கருணை செய்தேவா – என்னை

3.நீதியினாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேனுமக்கு
ஜோதி பரிசுத்தராலயமாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் எந்தன் சரீரத்தை – என்னை

Ennai Jeeva paliyaai song lyrics in English

Ennai Jeeva paliyaai Oppuviththean
Yeattru Kolllum Yesuvae

Annai Thanthai Unthan Sannathi Munnintru
Sonna Vaakkuthaththamallaathu Ippothu

1.Anthakaaraththinintrum Paava Peai
Adimaithanaththinintrum
Sontha Raththakiriyaththaal Ennai Meetta
Enthaiyae Unthanukkitho Padaikkirean

2.Aathma Sareeramathai Umakku
Aatheenamaakki Vaithean
Paathramathaayaththai Paavithhu Kolla
Kaathirukkirean Karunai Seithevaa

3.Neethinaayuthamaai Avayavam
Nearnthu Vitteanumakku
Joothi Parisuththaraalayamagavae
Sonthamaai Thanthean Enthan Sareeraththai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo