Ennai Kandavarae Ennai Kaanbavarae song lyrics – என்னைக் கண்டவரே
என்னைக் கண்டவரே என்னைக் காண்பவரே
என்னைக் காத்தவரே என்னைக் காப்பவரே
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா-4
1.பாவியாய் இருந்த என்னைக் கண்டு கொண்டீரே
பாசமாய் மார்போடு அணைத்துக் கொண்டீரே
நெருக்கத்தில் இருந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
நெருங்கி அன்பாக சேர்த்துக் கொண்டீரே
2.கடந்தகாலமெல்லாம் காத்துக் கொண்டீரே
வருகிற காலத்திலும் காத்துக் கொள்வீரே
கொடுத்த வாக்குத்தத்தம் பூர்த்தி செய்தீரே
புதிய வாக்குறுதி கொடுத்து வீட்டீரே
3.தள்ளாடி நடந்த என்னைத் தேடி வந்தீரே
மதில்களைத் தாண்டும்படி தூக்கிவிட்டீரே
நெரிந்த நாணலை போல் வாழ்ந்து வந்தேனே
எரியும் தீப்பிழம்பாய் மாற்றி விட்டீரே
Ennai Kandavarae Ennai Kaanbavarae song lyrics in english
Ennai Kandavarae Ennai Kaanbavarae
Ennai Kaathavarae Ennai kaappavarae
Halaeluya haleluya -4
1.Paaviyaai iruntha ennai kandu kondeerae
Paasamaai maarbodu anaithu kondeerae
nerukkaththil iruntha ennai theadi vantheerae
Nerungi Anbaga Searhu kondeerae
2.Kadantha kaalamellaam kaathukondeerae
Varukira kaalathilum kaathu kolveerae
kodutha vaakkuthaththam poorthi seitheerae
Puthiya vaakkuruthi koduthu vitteerae
3.Thalladi nadantha ennai theadi vantheerae
mathikalai thaandumpadi thokkivitteerae
Nerintha nanalai poal vaalnthu vantheanae
Eriyum theeppilampaai maattri vitteerae
Ennai Kandavarae Ennai Kaanbavarae lyrics,
Ennai kandavarae lyrics, Ennai kandavar lyrics