NAAN UMMAI PAADIDA – நான் உம்மை பாடிட

Deal Score0
Deal Score0

NAAN UMMAI PAADIDA – நான் உம்மை பாடிட

NAAN UMMAI PAADIDA PAATHIRAN ALLAVAE
NEER ENNAI THEDIDA PARISUTHAN ALLAVAE-2X
THEDI ODI AATRI THETRI ALLI ANAITHA THEIVAMAE
MAARBIL ENNAI SERTHU KONDA MAARIDATHA RAJANAE

நான் உம்மை பாடிட பாத்திரன் அல்லவே
நீர் என்னை தேடிட பரிசுத்தன் அல்லவே-2
தேடி ஓடி ஆற்றி தேற்றி அள்ளி அணைத்த தெய்வமே
மார்பில் என்னை சேர்த்துக்கொண்ட மாறிடாத இராஜனே

ENNAI KIRUBA ITHE ENNAI VAAZHA SEITHATHU
ENNA PUTHUMAI ITHU ENNAI PAADA SEITHATHU–2X
OOOOOO HOSANNA AH AH AH ALLELUIA-2X

என்ன கிருபை இது என்னை வாழ செய்தது
என்ன புதுமை இது என்னை பாட செய்தது-2
ஓ ஓ ஓ ஓசன்னா ஆ ஆ ஆ அல்லேலூயா-2

OVVORU NAALILUM KIRUBAIGAL PUTHUYATHAE
VAAZHNTHIDUM NAALELLAM ATHUMIGA NALLATHAE-2X
KURUSIL THONGI RATHAM SINTHI MEETPU THANTHA YESUVAE
PILLAI ENNAI UNTHAN SERTHU KOLLUM THAGAPANAE

ஒவ்வொரு நாளிலும் கிருபைகள் புதியதே
வாழ்ந்திடும் நாள் எல்லாம் அது மிக நல்லதே-2
குருசில் தொங்கி இரத்தம் சிந்தி மீட்பு தந்த இயேசுவே
பிள்ளை என்னை உந்தன் பாதம் சேர்த்து கொள்ளும் தகப்பனே

PAAVATHIL VAAZHNTHA ENNAI PARISUTHAMAAKINEER
ANBUDAN THEDI VANTHU KIRUBAYAAL KAAKINDREER-2X
KANINTHU URUGI PARINTHU PESI MEETU KONDA YESUVAE
PILLAI NAANAUM PUVIYIL VAAZHA INTHA KIRUBAI POTHUMAE

பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை பரிசுத்தமாக்கினீர்
அன்புடன் தேடி வந்து கிருபையால் காக்கின்றீர்-2
கனிந்து உருகி பரிந்து பேசி மீட்டுக்கொண்ட இயேசுவே
பிள்ளை நானும் புவியில் வாழ இந்த கிருபை போதுமே

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo