என்னை மாற்றுமே – Ennai Maatrumae
என்னை மாற்றுமே – Ennai Maatrumae
என்னை மாற்றுமே
என்னை மாற்றும் தெய்வமே
உம்மை போல நானும் பரிசுத்தமாய் வாழனுமே
உம்மை போல நானும் பரிசுத்தமாய் மாறனுமே
ஆவியின் கனிகளால் என்னை நிரப்பிடும் இயேசுவே
இந்த ஒரு விசை நிரப்புமே சாட்சியாய் வாழனுமே (2)
பரிசுத்தமில்லாமல் உம்மை பார்க்க முடியாதே
மனதில் சுத்தமில்லாமல் நீர் என்னில் வாழ முடியாதே (2)
Ennai Maatrumae song lyrics in english
Ennai Maatrumae
Ennai Maatrumae deivamae
ummai pola naanum parisuththamaai vaazhanumae -2
Aaviyin kanikalaal ennai nirappidum yesuvae
Intha oru visai nirappumae saatchiyaai vaalanumae -2
parisuththamillamal ummai paarkka mudiyathae
manathil suththamillamal Neer ennil vaala mudiyathae -2