என்னை நடத்தியும் தேவன் – Ennai Nadathidum Daevan

Deal Score+1
Deal Score+1

என்னை நடத்தியும் தேவன் – Ennai Nadathidum Daevan

என்னை நடத்தியும் தேவன்
என் கரம் பிடித்து
என்னை நடத்தினீரே

நான் ஏங்கின நேரத்தில்
உதவிக்கரம் நீட்டி
அழாதே என்றிரே -2

உம்மைக்கே நன்றி ஏசுவே நன்றி -4

நீர் செய்த நன்மைகள்
அனைத்தயும் விவரிக்க
இவ்வாழ்வு போதாதையா -2

என் உயிருள்ள நாள் வரை
உமக்காய் ஓடிட
கிருபை தாரும்மையா -2

உம்மைக்கே நன்றி ஏசுவே நன்றி -4

நீர் தந்த ஊழியத்தில்
உமக்கென்று ஓடிட
பெலனை தாரும்மையா -2

உம் வருகையிலே
நான் உம்மோடு சேர
உதவி செய்யுமைய்யா -2

உம்மைக்கே நன்றி ஏசுவே நன்றி -8

Ennai Nadathidum Daevan song lyrics in english

Ennai Nadathidum Daevan
En Karam Pidiththu
Ennai Nadathineerae

Naan Yengina Nearathil
Udhavikaram Neeti
Azhaadhae Endrirae ( 2 )

Ummakae Nandri Yesuvae Nandri ( 4 )

Neer Seidha Nanmaigal
Anaithiyum Vivarikka
Ivvaazhvu Poodhaadhaiyaa ( 2 )

En Uyirulla Naal Varai
Ummakkai Odida
Kirubai Thaarumaiyaa ( 2 )

Ummakae Nandri Yesuvae Nandri ( 4 )

Neer Thandha Oozhiyathil
Umakkendru Odida
Belanai Thaarumaiyaa ( 2 )

Um Varugaiyelae
Naan Ummodu Sera
Udhavi Seiyumaiyaa ( 2 )

Ummakae Nandri Yesuvae Nandri ( 8 )

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo