என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar song lyrics
என்னைத் தேடி இயேசு வந்தார்
எந்தன் வாழ்வை மாற்றி விட்டார்
அல்லேலூயா நான் பாடுவேன்
ஆடிப்பாடித் துதித்திடுவேன்
1. மகனானேன் நான் மகளானேன்
அப்பா பிதாவே என்றழைக்கும்
உரிமையை எனக்குத் தந்தார்
2. ஆவி தந்தார் தூய ஆவி தந்தார்
வல்லமையும் அன்பும் ஞானமும் கொண்ட
பரிசுத்த ஆவி தந்தார்
3. சுகமானேன் நான் சுகமானேன்
இயேசு கிறிஸ்துவின் காயங்களால்
சுகமானேன் சுகமானேன்
4. தெரிந்துகொண்டார் என்னை
தெரிந்து கொண்டார்
பரிசுத்தனும் புனிதனுமாய்
அவர் திருமுன் வாழ
Ennai Thedi Yesu Vanthar song lyrics in English
Ennai Thedi Yesu Vanthar
Enthan Vaazhvai Maattri Vittaar
Alleluya Naan Paaduvean
Aadipaadi Thuthithiduvean
1.Magananean Naan Magalaanean
Appaa Pithaavae Entralaikkum
Urimaiyai Enakku Thanthaar
2.Aavi thanthaar Thooya Aavi Thanthaar
Vallamaiyum Anbum Gnanamum Konda
Parisuththa Aavi Thanthaar
3.Sugamanean Naan Suganmanean
Yesu Kiristhuvin Kaayangalaal
Sugamaanean Sugamaanean
4.Therinthu Kondaar Ennai Therinthukondaar
Parisuththanum Punithanumaai
Avar Thirumun Vaazha