என்னால் முடியாதையா – Ennal mudiyathaiya ellam

Deal Score+2
Deal Score+2

என்னால் முடியாதையா – Ennal mudiyathaiya ellam

என்னால் முடியாதையா எல்லாம் செய்து முடிப்பீர்
பெலனே இல்லையய்யா பெலனாய் வந்து நிற்பீரே – 2

1.மூடனை போல நான் நிற்கையிலே
மூழ்காமல் காத்த படகு நீரே – 2
தாங்கி என்னை நடத்தீனீரே கண்ணீரை துடைத்தீரே – 2

  1. தாயை போல சுமந்தீரே
    தந்தையை போல தேற்றினீரே – 2
    தூக்கி என்னை சுமந்தீரே ஆளாக்கி உருவாக்கினீர் – 2

Ennal mudiyathaiya ellam song lyrics in english

Ennal mudiyathaiya ellam seithu mudipeer
belanae illaiyappa belanaai vanthu nirpeerae -2

1.Moodanai pola naan nirkaiyilae
moolgamal kaatha padagu neerae -2
Thaangi ennai nadathineerae kanneerai thudaitheerae -2

2.Thaayai pola sumantheerae
thanthaiyai pola theattrineerae -2
Thookki ennai sumantheerae aalakki uruvaakkineer -2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo