எண்ணி எண்ணி துதித்திடுவேன் – Enni Enni Thuthithiduven

Deal Score+1
Deal Score+1

எண்ணி எண்ணி துதித்திடுவேன் – Enni Enni Thuthithiduven

எண்ணி எண்ணி துதித்திடுவேன்
இயேசு அப்பா செய்த நன்மைகளை
ஆயிரம் நாவுகள் போதாது
ஆயிரம் வருஷங்கள் போதாது
இயேசு ராஜாவை பாடிட
இயேசு ராஜாவை துதித்திட

1) இக்கட்டு நாளில் அரனானீர்
சோதனை நேரத்தில் பெலனானீர்
நல்லவரே வல்லவரே நான் நம்பும் எந்தன் கேடகமே – எண்ணி எண்ணி

2)உம் முகம் பார்த்த என்னையும்
நோக்கியே பார்த்த தெய்வம் நீர்
தேவைகள் வாஞ்சைகள் தந்து திருப்தியாய் நடத்தினீர் -எண்ணி எண்ணி

3) என்னை அறிந்து நடத்தினீர்
என்னை சூழ்ந்து இருக்கின்றீர் முன்னேயும் பின்னேயும் நெருக்கி கரத்தால் தாங்கினீர் -எண்ணி எண்ணி

Enni Enni Thuthithiduven song lyrics in English

Enni Enni Thuthithiduven
Yesu Appa Seitha Nanmaigalai
Aayiram Naavugal Pothathu
Aayiram Varushangal Pothathu
Yesu Raajavai Paadida
Yesu Raajavai Thuthida

1.Ekkattu Naalil Arananeer
Sothanai Nearaththil belananeer
Nallavarae Vallavarae Naan Nambum Enthan Keadagamae – Enni Enni

2.Um Mugam Paartha Ennaiyum
Nokkiyae Paartha deivam neer
Devaigal Vaanjaigal Thanthu Thirupthiyaai Nadathineer – Enni Enni

3.Ennai Arinthu Nadathineer
Ennai Soolnthu Irukintreer Munnaeyum pinneayum
Nerukki Karathaal Thaangineer – Enni Enni

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo