என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று – Ennidam Ondrum illai Yendru

Deal Score+13
Deal Score+13

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று – Ennidam Ondrum illai Yendru

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்தபோது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று -2

தாசன் எலியா காலத்தில்
காகம் மூலம் போஷித்தீர்
தாசன் மோசே காலத்தில்
மன்னா மூலம் போஷித்தீர் -2
செருப்பும் தேயவில்லை
துணியும் கிழியவில்லை
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று -2
என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்தபோது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று -2

இரவில் கிடந்து புலம்பினேன்
நடக்கும்போதும் புலம்பினேன்
வறுமை நினைத்து கலங்கினேன்
நிஜத்தை நினைத்து கதறினேன் -2
உண்ண உணவும் தந்தீர்
உறங்க இடமும் தந்தீர்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று -2
என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்தபோது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று -2

நண்பர்களும் மரித்தனர்
உறவினரும் மரித்தனர்
மரண ஓலம் ஒலித்தன
கல்லறைகள் நிரம்பின -2
உயிருடன் நான் இருக்கிறேன்
சொல்ல சொல்ல துடிக்கிறேன்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று
உயிருடன் நான் இருக்கிறேன்
சாட்சி சொல்ல துடிக்கிறேன்
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று

என்னிடம் ஒன்றுமில்லை என்று
எண்ணி தவித்தபோது
உம் அதிசய கரம் நடத்திற்று -2

Ennidam Ondrum illai Yendru song lyrics in English

Ennidam ondrum illai endru
Enni thavithapodhu
Um adhisaya karam nadathitru -aaaa

Ennidam ondrum illai endru
Enni thavithapodhu
Um adhisaya karam nadathitru –(2)

1.Dhasan Eliya kaalathil
Kaagam moolam poshitheer
Dhasan Mosae kaalathil
Manna moolam poshitheer –(2)
Seruppum theyavillai
Thuniyum kizhiyavillai
Um adhisaya karam nadathitru-(2)
-Ennidam ondrum illai endru

2.Iravil kidandhu pulambinaen
Nadakkum podhum pulambinaen
Varumai ninaithu kalanginaen
Nijathai ninaithu kadharinaen-(2)
Unna unavum thandheer
Uranga idamum thandheer
Um adhisaya karam nadathitru-(2)
-Ennidam ondrum illai endru

3.Nanbargalum marithanar
Uravinarum marithanar
Marana olam olithana
Kallaraigal nirambina-(2)
Uyirudan naan irukiraen
Solla solla thudikiraen
Um adhisaya karam nadathitru
Uyirudan naan irukiraen
Satchi solla thudikiraen
Um adhisaya karam nadathitru

Ennidam ondrum illai endru
Enni thavithapodhu
Um adhisaya karam nadathitru- (4)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Jehiel Ministries
      christian Medias
      Logo