ஏனோ தெரியாத வலிகள் – Eno theriyadha valigal

Deal Score+2
Deal Score+2

ஏனோ தெரியாத வலிகள் – Eno theriyadha valigal

ஏனோ தெரியாத வலிகள்
ஏனோ தெரியாத வேதனைகள்
இன்னும் ஏனோ தெரியாத துக்கம்
என்னை வாட்டி வதைக்கிறது – (2)

இயேசுவே நீரே என் ஆச்சரியமும் என் துர்க்கம்
இயேசுவே நீரே என் ஆறுதலும்
இயேசுவே நீரே என் கேடகமும் என் பலமும்
இயேசுவே நீரே என் நம்பிக்கை -(ஏனோ)

1).கருணை காட்டும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
ஆறுதல் சொல்லும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
உன் வேத வாக்கியம் என்னை காப்பாற்றியது
உன் பலமான வாக்கியம் என்னுள் நிற்கிறது (2) (இயேசுவே)

2).இரக்கம் காட்டும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
அன்பு காட்டும் மனிதருக்காக – காத்துக் கொண்டிருந்தேன் நானும்
யாரையுமே காணவில்லை
உன் வாசஸ்தலம் என்னை அணைத்துக் கொண்டது
சந்தோஷமாய் என்னுள் பொங்கி வழிகிறது (2) (ஏனோ)

Eno theriyadha valigal song lyrics in english

Eno theriyadha valigal
Eno theriyadha vedhanaigal
Innum eno theriyadha dukkam
Ennai vaatti vadhaikiradhu -2

Yesuvey neerey en acharyamum en durkkam
Yesuvey neerey en arudhalum
Yesuvey neerey en kedagamum en balamum
Yesuvey neerey en nambikkai – (Eno)

1).Karunai kattum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai
Arudhalum sollum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai kaanavillai
Un vedha vakkiyam ennai kapattriyadhu
Un balamana vakkiyam ennul nirkiradhu (2)(Yesuvey)

2). Erakkam kaattum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai
Anbu kaattum manidharukaaga – kaathu kondirundhen nanum
Yaraiyume kaanavillai
Un vasathalam ennai annaithu kondadhu
Santhoshamai ennul pongi valigiradhu (2)(Eno)

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo