எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே – Enthan Jeevan Yeasuve Lyrics 

Deal Score+4
Deal Score+4

எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே – Enthan Jeevan Yeasuve Lyrics 

எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
சொந்தமாக ஆளுமே
எந்தன் காலம் நேரமும்
நீர் கையாடியருளும்

1. எந்தன் கை பேரன்பினால்
ஏவப்படும் எந்தன் கால்
சேவை செய்ய விரையும்
அழகாக விளங்கும்

2. எந்தன் நாவு இன்பமாய்
உம்மைப் பாடவும் என்வாய்
மீட்பின் செய்தி கூறவும்
ஏதுவாக்கியருளும்

3. எந்தன் ஆஸ்தி தேவரீர்
முற்றும் அங்கீகரிப்பீர்
புத்தி கல்வி யாவையும்
சித்தம் போல் பிரயோகியும்

4. எந்தன் சித்தம் இயேசுவே
ஒப்புவித்து விட்டேனே
எந்தன் நெஞ்சில் தங்குவீர்
அதை நித்தம் ஆளுவீர்

5. திருப்பாதம் பற்றினேன்
எந்தன் நேசம் ஊற்றினேன்
என்னையே சமூலமாய்
தத்தம் செய்தேன் நித்தமாய்

Enthan Jeevan Yesuve Lyrics in English 

Endhan Jeevan yaesuvae
Sondhamaaga Aalumae
Endhan kaalam naeramum
Neer kaiyaadiyarulum

1. Endhan kai paeranbinaal
Yevappadum Endhan kaal
Saevai seiya viraiyum
Azhagaaga vilangum

2. Endhan naavu Inbamaai
Ummai paadavum envaai
Meetpin seithi kooravum
Yedhuvaakkiyarulum

3. Endhan Aasthi Devareer
Muttrum Angeegarippeer
Puththi kalvi yaavaiyum
Sittham poal pirayoagiyum

4. Endhan siththam yaesuvae
Oppuviththu vittaenae
Endhan nenjil thanguveer
Athai Niththam Aaluveer

5. Thiruppaadham pattrinaen
Endhan naesam ootrinaen
Ennaiyae samoolamaai
Thaththam seithean niththamaai

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo