எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu kaivida Mattaar song lyrics
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
என்னை மறந்திட மாட்டார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா -4
1.நிந்தனை போரட்டத்தில்
நேசர் எனைத் தாங்கினார்
சோதனை வந்த போதெல்லாம்
தப்பிச் செல்ல வழி காட்டினார்
2.ஆயிரம் துன்பம் வந்தாலும்
அச்சம் எனக்கில்லையே
அரணும் கோட்டையும் அவர்
அத்தனையும் தகர்த்திடுவாரே
3.சீக்கிரம் வரப்போகின்ற
நேசருக்காய் காத்திருப்பேன்
எரியும் விளக்கேந்தியே
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன்
Enthan Yesu kaivida Mattaar song lyrics In English
Enthan Yesu kaivida Mattaar
Ennai Maranthida Maattaar
Alleluya Alleluya
1.Ninthanai Porattaththil
Neasar Enai Thaanginaar
Sothanai Vantha Pothellaam
Thappi Sella Vazhi Kaattinaar
2.Aayiram Thunbam Vanthaalum
Atcham Enakkillaiyae
Aranum Koattaiyum Avar
Aththanaiyum Thagarththiduvaarae
3.Seekkiram Varapogindra
Neasarukkaai Kaaththiruppean
Eriyum Vilakkeanthiyae
Yesuvin Pin Selluvean