எத்தனை அன்பு எத்தனை – Ethanai Anbu Ethanai

Deal Score+1
Deal Score+1

எத்தனை அன்பு எத்தனை – Ethanai Anbu Ethanai

எத்தனை அன்பு எத்தனை கிருபை என் மீது
நித்தமும் காத்து சித்தம் செய்ய வைத்தீரே

வாழ்வே நீர்தான்
வழியும் நீர்தான் –2

சித்தம் அறிந்து மொத்தம் என்னை தருகிறேன்..
உம் சித்தமே அறிந்து மொத்தம் என்னை தருகிறேன்…

1. வாழ்க்கை பாதையில் உம் வாக்குத்தத்தங்களே
வழுவி போகாமல் என்னை வழி நடத்தியதே….

2. வாதை துன்பத்தில் துவண்ட வேளையில்
வாழ்க்கை துணையாக உம் வார்த்தை வந்ததே

Ethanai Anbu Ethanai song lyrics in English

Ethanai Anbu Ethanai Kirubai en Meethu
Niththamum kaathu Siththam seiya vaitheerae

Vaalvae Neerthan
Vazhiyum Neerthaan -2

Siththam Arinthu Moththam Ennai Tharukintrean
Um siththamae Arinthu Moththam Ennai Tharukintrean

1.Vaalkkai paathiyil um vaakkuthathangalae
Valuvi Pogamal ennai Vazhi nadathiyathae

2.Vaathai Thunbaththil thuvanda vealaiyil
Vaalkkai thunaiyaga um vaarthai vanthathae

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo