
இறைவன் நீயே எளியனு – Iraivan Ezhiyanuku Iranguvayae
இறைவன் நீயே எளியனு – Iraivan Ezhiyanuku Iranguvayae
பல்லவி
இறைவன் நீயே – எளியனுக்
கிரங்குவாயே.
அனுபல்லவி
மறை விளக்கி இந்நரரை மீட்க இம்
மானுவேல் எனும் நாமம் மேவியே
தரையில் வந்தவ தரித்த ஏழைகள்
தாதா ஏசுநாதா என்.- இறை
1.ஆண்டவர்கள் போற்றும் விண்ணோனே – எங்கள்
ஆதரவாய் உற்ற கோனே நல்ல
தொண்டர்களுக் கருள் புரியும் நன் மனத்
தூயா அன்பர் நேயா என் -இறை
2. நன்று திகழ் பெரியோனே – திவ்ய
ஞானம் எனும் பெயரோனே இயல்
அன்றும் இன்றும் ஒன்றுபோல உறும்
ஐயா ஒளிர் மெய்யா என்-இறை
3.எங்கும் நிறைந்த வல்லோனே – அன்பர்க்
கின்பு செய்கின்ற நல்லோனே மிக
இங்கிதமாய் உனை ஏத்தித் தொழ அருள்
ஈவாய் க்ருபை ஆவாய் என்-இறை
Iraivan Ezhiyanuku Iranguvayae song lyrics in English
Iraivan Ezhiyanuku
Iranguvayae
Marai Vilakki Innararai Meetka Im
Manuveal Enum Naamam Meaviyae
Tharaiyil Vanthava Thariththa Yealaigal
Thathaa Yesu Naatha En – Irai
1.Aandavargal Pottrum Vinnonae Engal
Aatharavaai Uttra Konae Nalla
Thondarkalukku Arul Puriyum Nan Mana
Thooya Anbar Neaya En – Irai
2.Nantru Thigal Periyonae Dhivya
Gnanam Enum Peayaronae Eyal
Antrum Intrum Ontru Pola Urum
Aiya Olir Meiya En – Irai
3.Engum Nirantha vallonae Anbarkku
Anbu Seikintra Nallonae Miga
Engithamaai Unai Yeaththi Thola Arul
Eevaai Kirubai Aavaai En – Irai
என் கட்டுகளிலும், நான் சுவிசேஷத்திற்காக உத்தரவுசொல்லி அதைத் திடப்படுத்திவருகிறதிலும், நீங்கள் அனைவரும் எனக்கு அளிக்கப்பட்ட கிருபையில் பங்குள்ளவர்களானதால், உங்களை என் இருதயத்தில் தரித்துக்கொண்டிருக்கிறபடியினாலே, உங்களெல்லாரையுங்குறித்து நான் இப்படி நினைக்கிறது எனக்குத் தகுதியாயிருக்கிறது.
Even as it is meet for me to think this of you all, because I have you in my heart; inasmuch as both in my bonds, and in the defence and confirmation of the gospel, ye all are partakers of my grace.
பிலிப்பியர் : Philippians:1:7
- En Ennangal tamil christian song lyrics – என் எண்ணங்கள்
- En Mulangaalukkum En Kanneerukkum song lyrics – என் முழங்காலுக்கும்
- Goppa Krupa Telugu christian song lyrics – గొప్ప కృప మంచి కృప
- Unnil Pazhuthu Ondrumillai song lyrics – உன்னில் பழுது ஒன்றுமில்லை
- Uyir Enge Entru Ennai Yaarum song lyrics – உயிர் எங்கே என்று என்னை