எழுப்புதல் வேண்டுமே கிருபை – Ezhuputhal vendume Kirubai

Deal Score+2
Deal Score+2

எழுப்புதல் வேண்டுமே கிருபை – Ezhuputhal vendume Kirubai

எழுப்புதல் வேண்டுமே
கிருபை பொழியுமே
எங்கள் சபையிலே
ஊற்றப்படட்டுமே – 2
தரிசன அக்கினி பரவட்டும் தேசத்தில்
அபிஷேக அக்கினி இன்றே இறங்கட்டும்
( தாகமுள்ளவன்மேல் பற்றி பிடிக்கட்டும்) – 2

சரணம் :1
பெந்தெகொஸ்தே நாளில் இறங்கின அக்கினி
மேல்வீட்றையில்
அமர்ந்த அக்கினி நாவுகள் – 2
( அமரட்டும் ஒவ்வொரு சீஷர்கள் மேல்
எழும்பட்டும் அக்கினி ஜூவாலையா ) – 2

சரணம் – 2
உலர்ந்த எலும்புகள் நடுவே ஓர் இரைச்சல்
மரித்தவர்கள் மேல் பட்ட ரூவா காற்று – 2
( நின்றது பெரிய சேனையாய்
நடந்தது யுத்த வீரராய் ) – 2


சரணம் – 3
எலியாவின் நாட்களில் வானில் வந்த அக்கினி
தண்ணீரையும் பலியையும் பட்சித்த அக்கினி – 2
( எழுப்பிடும் தேவ தாசர்களை
பாகாலுக்கு முடங்காத முழங்கால்களை – 2 )

Ezhuputhal vendume Kirubai song Lyrics in english

Ezhuputhal vendume Kirubai pozhiyume
Engal sabayilae Ootrappadattume -2
Dharisana akkini paravattum dhesathil
Abhishega akkini indre irangatum
(Thaagamullavan Mel pattri pidikatum) -2

Saranam 1

Penthecosthe naalil irangina akkini
Melveetarayil amarntha akkini naavugal -2
( Amaratum ovvoru seechargal Mel
elumbatum akkini juaalayaai ) -2

Saranam 2

Ularntha elumbugal naduve vor iraichal
Maritthavargal Mel patta roovaa kaatru – 2
( Nindrathu periya senayaai
Nadanthathu yutha veeraraai ) – 2

Saranam 3

Eliyaavin naatkalil vaanil vantha akkini
Thannirayum bhaliyayum Patchitha akkini – 2
( Ezhupidum Deva dhaasargalai
Paagaaluku mudangaatha muzhangaalkalai ) – 2

    The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
    Tamil christians
        christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
        Logo