ஞான சுவிசேஷமே – Gnana Suvisheshamae

Deal Score+1
Deal Score+1

ஞான சுவிசேஷமே – Gnana Suvisheshamae

பல்லவி

ஞான சுவிசேஷமே
நன்மை தரும் நேசமே

அனுபல்லவி

ஞான உபதேசமே, வளரும் விசுவாசமே, – ஞான

சரணங்கள்

1. சத்திய வாக்கியமே, சந்தோச பாக்கியமே,
புத்தியா ரோக்கியமே, புண்ணிய சிலாக்கியமே. – ஞான

2. நீதிப் பிரசங்கமே, நிமலன் அருள் தங்கமே,
சோதிமிகும் துங்கமே, துதிபெருகும் பொங்கமே, – ஞான

3. அஞ்ஞானத்தை அழிக்கும், அலகையிடர் ஒழிக்கும்,
மெய்ஞ்ஞானத்தை அளிக்கும், விளங்கி என்றும் செழிக்கும், – ஞான

4. யேசுஅண்டையில் சேர்க்கும், எல்லா இடரும் நீக்கும்,
பேசும் பவத்தைப் போக்கும், பேதைமையோரைக் காக்கும் – ஞான

Gnana Suvisheshamae song lyrics in English

Gnana Suvisheshamae
Nanamai Tharum Neasamae

Gnana Ubadesamae
Valarum Visuvaasamae

1.Saththiya Vaakkiyamae Santhosa Bakkiyamae
Puththi Aarokkiymae Punniya Silakkiyamae

2.Neethi pirasangamae Nimalan Arul Thangamae
Sothimigum Thungamae Thuthi Perugum Pongamae

3.AnGnanathai Alikkum Alagaiyidar Olikkum
Mei Gnanathai Alikkum Vilangi Entrum Selikkum

4.Yesu Andaiyil Searkkum Ella Idarum Neekkum
Peasum Paavaththai Pokkum Peathamaiyorai Kaakkum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo